ข่าว

สั่งปิดโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง หลังพบเด็กชาย ป.3 ติดเชื้อโควิด-19 จากปู่ที่กลับจากญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 26 ก.พ. นายอรรถพล ตรึกตรอง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (กช.) กล่าวว่า ทางโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ได้รายงานข้อมูล ซึ่งได้รับแจ้งจากครูประจำชั้น ป 3/4. เมื่อวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. ว่า มีเด็กซึ่งปู่และย่า เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น และได้รับการตรวจหาเชื้อไวรัส โควิด19 จากโรงพยาบาลบีแคร์...

เจ ดนุสรณ์ ยิงเมียเก่าที่เซ็นจูรี่ ได้เงินล้านแต่ฮุบหมด ขู่ฆ่าเมียล้างโคตร

จากเหตุการณ์ยิง น.ส.ปิยานุช หรือ ต่าย สาวคลินิกที่ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ซึ่งต่อมาสามารถจับกุมตัวนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ หรือ เจ อดีตสามีของต่ายได้ โดยเจบอกว่า ที่ทำไปนั้นเป็นเพราะความหึงหวง อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ระทึก!! เกิดเหตุยิงกลางห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัย เสียชีวิต 1 ราย พบ เจ ดนุสรณ์ ยิงเซ็นจูรี่ ได้เงินมาเป็นล้าน แต่ฮุบหมดคนเดียว...

หนุ่มตกจากชั้น 5 ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ต่อหน้าต่อตา “ญาญ่า อุรัสยา” เป็นเด็กอายุ 12

เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 20 ก.พ. 2563 มีรายงานข่าวแจ้งว่า เกิด อุบัติเหตุคนพลัดตกจากที่สูง ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แยกราชประสงค์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ โดยผู้บาดเจ็บเป็นชายไม่ทราบชื่อ คาดว่าตกลงมาจากชั้น 5-6 ลงมาบริเวณลานเอนกประสงค์ อยู่ที่หน้าร้านเสื้อผ้าชื่อดัง เบื้องต้นอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่เข้าตรวจที่เกิดเหตุ ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด โดยบริเวณดังกล่าวมีการจัดงานอีเวนท์หนึ่งอยู่ โดยมีนางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา...

เปิดคลิป ต้นหอม สาวสองโดนรุมกระทืบตาย ร่างช้ำทั้งตัว โดนผู้หญิงหยิกเป้าจนเป็นเรื่อง

จากกรณีที่ นายวีรพล หรือ ต้นหอม 18 ปี สาวประเภทสอง นอนเสียชีวิตที่บ้าน โดยสวมเสื้อตัวเดียว เปลือยท่อนล่าง มีผ้าขนหนูปิด ตามร่างกายมีรอยเขียวช้ำ เลือดออกปากและจมูก รูทวารมีคราบเลือดเปรอะ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8-12 ชม. ซึ่งต่อมา ทางเพื่อนของต้นหอม บอกว่า ต้นหอมเสียชีวิตเพราะไปเที่ยวผับแล้วเหยียบเท้าเจ้าถิ่น เลยถูก 20 คนรุมกระทืบ จนต้นหอมช้ำในตาย...

เปิดจดหมายหนุ่มบุกยิงอดีตเมียสาวกลางห้างดัง ย่านอนุสาวรีย์

จากกรณีเหตุยิงกันในห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถ.พญาไท โดยที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นพนักงานของคลินิกเสริมความงาม ถูกอาวุธปืนยิงเข้าหลายนัดตามร่างกาย และเข้าที่ศีรษะ 3-4 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นผู้หญิงทราบชื่อ น.ส.วิลาสินี ทีปั่น อายุ 30...

อีกแล้ว!! รถตกจากลานจอดรถ กระทรวงสาธารณสุข ตีลังกาลงมาทับรถด้านล่าง

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 2563 เฟซบุ๊กเพจ ข่าวคนนนท์ ได้รายงานเหตุการณ์ รถตกจากลานจอดรถ ลงมาทับกับรถที่จอดอยู่ด้านล่าง โดยเหตุเกิดที่ตึกประกันสังคม สำนักงานใหญ่ ปากทางเข้ากระทรวงสาธารณสุข นนทบุรี โดยโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า #อุบัติเหตุ #รถตกจากตึกลานจอดรถ‼️ ตึกประกันสังคม สำนักงานใหญ่ ปากทางเข้ากระทรวงสาธารณสุข นนทบุรี เหตุ 17:30 เป็นรถกระบะแคปตกลงมาทับกับรถที่จอดด้านล่าง อยู่ระหว่างจนท.เคลียร์เหตุและตรวจสอบเหตุ ข้อมูลเบื้องต้น จากปชช.ที่อยู่ในเหตุการณ์แจ้งว่า...

ระทึก!! เกิดเหตุยิงกลางห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัย เสียชีวิต 1 ราย

เมื่อเวลา 15.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุยิงกันในห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถ.พญาไท ที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย ในที่เกิดเหตุ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถูกอาวุธปืน อีก 1 รายเป็นผู้หญิงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่มา: Bangkokbiznews

ภาพเจ้าหน้าที่อุทยานฯ หลับหมดแรง หลังร่วมดับไฟป่า 2 วัน

จากเหตุการณ์ไฟไหม้ป่าที่อุทยานแห่งชาติภูกระดึง เมื่อช่วงดึกของคืนที่ 16 กุมภาพันธ์ 63 ที่ผ่านมา ทำให้มีพื้นที่ความเสียหายกว่า 2,000 ไร่ นอกจากไฟจะเผาไหม้ต้นไม้เก่าแก่อายุนับ 100 ปีได้รับความเสียหายแล้ว ยังพบว่ามีสัตว์ป่าน้อยใหญ่จำนวนมากที่ต้องวิ่งหนีตายในเหตุไฟไหม้ภูกระดึงในครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้ นายสมบัติ พิมพ์ประสิทธิ์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติภูกระดึง เปิดเผยว่า เหตุไฟไหม้ป่าครั้งนี้ หนักสุดในรอบ 40-50 ปี ซึ่งคาดว่าสาเหตุมาจากชาวบ้านจุดไฟเผาหาของป่า อ่านข่าวเพิ่มเติม: เปิดต้นตอ ไฟไหม้ภูกระดึง...

ปลาพญานาคโผล่ชายฝั่ง ชาวญี่ปุ่นเชื่อเป็นสัญญาณเตือนภัยพิบัติ

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นตามความเชื่ออย่างแน่นอน โดยเฉพาะความเชื่อของชาวญี่ปุ่น หลังจากที่พบ ปลาออร์ฟิช หรือ ปลาพญานาค 2 ตัว ลำตัวเกือบ 4 เมตร ระยะใกล้ โผล่ว่ายเหนือน้ำ หวั่นลางร้ายภัยพิบัติ โดยเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์อาซาฮี ชิมบุน หนังสือพิมพ์ของญี่ปุ่น เผยว่า มีผู้บันทึกคลิปวิดีโอ ปลาออร์ฟิช (Oarfish)...

เปิดต้นตอ ไฟไหม้ภูกระดึง โหมวอดกว่า 2,000 ไร่ สัตว์ป่าวิ่งหนีตายกระเจิง

เป็นเหตุการณ์สะเทือนใจให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก เมื่อช่วงดึกของคืนที่ 16 กุมภาพันธ์ 63 ได้เกิดเหตุไฟไหม้ป่าที่อุทยานแห่งชาติภูกระดึง โดยไฟได้ลุกไหม้ช่วงบริเวณหลังแป และไหม้จากขอบหน้าผาเข้ามายัง ที่ทำการวังกวาง เหลืออีกเพียงประมาณ 1 กิโลเมตรจะเข้าที่ทำการ และยังลุกลามไปเกือบถึงลานพระพุทธเมตตาบนยอดภูกระดึง นายสมบัติ พิมพ์ประสิทธิ์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติภูกระดึง กล่าวว่า ตลอดทั้งวัน ทุกหน่วยงานบนอุทยานแห่งชาติภูกระดึง ได้ใช้สรรพกำลังที่มี บนอุทยานแห่งชาติภูกระดึง ร่วมกับหน่วยไฟป่าภูกระดึง ลูกหาบ ร้านค้า นักท่องเที่ยว...

ญาติเข้ารับศพ จ่าคลั่ง ทำพิธีเผา แบบเงียบๆ กลัวถูกต่อต้านรุนแรง-วอนเห็นใจ

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. "พล.ต.ต.สุจินต์ นิจภานิชย์" ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ในวันนี้ทางญาติได้มาติดต่อพนักงานสอบสวนและขอรับศพ "จ่าคลั่ง" จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ออกไปจากห้องเย็นนิติเวช รพ.มหาราชนครราชสีมา เพื่อนำร่างไร้วิญญาณกลับไปทำพิธีกรรมตามศาสนาที่ จ.ชัยภูมิ โดยทางญาติไม่ได้ให้ข้อมูลหรือรายละเอียดมากนัก เพราะกลัวกระแสดราม่าของชาวเน็ตที่ทำให้การต่อต้านกลับมารุนแรงอีก โดยญาติขอร้องและวิงวอนให้อย่ามีการต่อต้านอีกเลย อ่านเพิ่มเติม : แพทย์ชันสูตรศพเหตุกราดยิงโคราชรายสุดท้าย คือ คนร้าย ไร้ญาติติดต่อขอรับศพ ขณะเดียวกัน...

อุ๊บ วิริยะ สงสารแม่จ่า ไม่กล้าเอาศพลูกมาบ้าน พร้อมเผยสาเหตุที่แท้จริง

จากกรณีเหตุการณ์สะเทือนขวัญคนไทย จากกรณีจ่าคลั่งก่อเหตุปล้นอาวุธจากคลังในค่ายทหาร ออกมากราดยิงนายทหารระดับสูง จากเรื่องหนี้สินส่วนตัว ส่งผลให้ประชาชน ตำรวจ ทหารและเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษ เสียชีวิตจากการปะทะ ก่อนจะหลบหนีเข้าศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช และโดนเจ้าหน้าที่วิสามัญในเวลาต่อมา สร้างความสะเทือนใจและหวาดผวาแก่ชาวโคราชเป็นอย่างมาก แต่อีกฝั่งที่น่าเห็นใจไม่แพ้กันคือ ฝั่งมารดาของจ่าคลั่งที่แทบเป็นลมหมดสติ หลังได้รู้ข่าวลูกชายสุดที่รัก โดยในขณะนี้ ยังไม่ได้ติดต่อรับศพมาประกอบพิธีทางศาสนา ที่บ้านเกิด จ ชัยภูมิ แต่อย่างใด เกี่ยวกับเรื่องนี้ "อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ" นักปั้นมือทอง ได้โพสต์เฟซบุ๊กเห็นใจ...
- Advertisment -

Most Read

ด่วน!! จับได้แล้ว ผัวยิงเมีย 4 นัด กลางห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์

จากกรณี ยิงกันที่เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ เมื่อเวลาประมาณ 15.50 น. ของวันนี้ (27 ก.พ. 2563) มีประชาชนได้แจ้งเหตุ ยิงกันในภายห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ โดยมีรายงานว่า ได้ยิงเสียงปืนประมาณ 2-6 นัด ดังมาจากบริเวณชั้น 1 ของห้าง จนเป็นเหตุให้ผู้คนอยู่ในอาการแตกตื่น และต่างพากันปิดประตูร้านเพื่อเข้าไปหลบอยู่ด้านใน โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบแล้วพบว่า เกิดจากเหตุสามีทะเลาะกับภรรยา อ่านเพิ่มเติม : เกิดเหตุยิงสนั่นกลางห้างดัง...

เกิดเหตุยิงสนั่นกลางห้างดัง ย่านรัตนาธิเบศร์ คนแตกตื่นวิ่งหนีอลหม่าน (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลาประมาณ 15.50 น. มีรายงานว่า ประชาชนได้แจ้งเหตุ ยิงกันที่เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ โดยมีรายงานว่า ได้ยินเสียงปืนประมาณ 2-6 นัด ดังมาจากบริเวณชั้น 1 ของห้าง โดยพบว่ามีผู้ใช้ทวิตเตอร์ ได้แชร์ภาพในห้างซึ่งผู้คนอยู่ในอาการแตกตื่น และต่างพากันปิดประตูร้านเพื่อเข้าไปหลบอยู่ด้านใน ก่อนที่ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yupaporn Mingkwan ได้โพสต์คลิปขณะผู้คนแตกตื่นและวิ่งหนีออกมาจากห้าง โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ กำลังเข้าไปตรวจสอบ...

หนุ่มระยองที่มาไฟลต์ดียวกับปู่โควิด เปิดใจกรุ๊ปทัวร์มี 35 คน ตอนนี้ป่วยเพิ่มอีก

จากกรณีที่มีการแชร์ข้อมูลว่ามีผู้เดินทางมากับเที่ยวบิน ซัปโปโร-ดอนเมือง แอร์เอเซีย XJ621 และมีผู้ที่ติด โควิด-19 อยู่ในไฟลต์ดังกล่าว อีกทั้งในเที่ยวบินนี้มีผู้โดยสารชาวระยองหลายสิบราย อ่านเพิ่มเติม : สั่งปิดโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง หลังพบเด็กชาย ป.3 ติดเชื้อโควิด-19 จากปู่ที่กลับจากญี่ปุ่น วันที่ 27 ก.พ. สื่อได้พบกับ "นายอนันต์ วงศ์ศิลป์" ซึ่งเป็น 1 ในผู้โดยสารที่เดินทางกลับมากลับเที่ยวบิน XJ 621...

ผวาหนัก คนระยอง 22 คน กลับพร้อมปู่โควิด-19 เดินเล่นในห้าง-ใช้ชีวิตปกติ

โควิด-19 - ต้องบอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่ ช็อกหนักมาก จากกรณีพบผู้ป่วยเพิ่ม 3 ราย ซึ่งเกิดจากปู่ ย่า ไปเที่ยวฮอกไกโด กลับมาป่วยและติดหลาน ทำให้มีการจัดระบบเฝ้าระวังทั้งโรงเรียนของหลาน ที่ทำงานของคนในครอบครัวนั้น ต่อมาสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ได้ชี้แจงกรณีที่มีการตรวจพบว่าผู้โดยสารที่เดินทางมากับเที่ยวบิน XJ621 เส้นทาง ซัปโปโร-ดอนเมือง เมื่อวันที่ 20 ก.พ.ว่า เมื่อวันที่ 26ก.พ. สายการบินได้รับการประสานจากด่านควบคุมโรคสนามบินดอนเมืองว่ามีการตรวจพบผู้โดยสารในเที่ยวบินดังกล่าวติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด่านควบคุมฯ จึงขอให้เจ้าหน้าที่ของสายการบินทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวข้องกับเที่ยวบินดังกล่าว...