ข่าว

อาม่าป่วยโควิด ไม่มีรถ รพ.มารับ เสียชีวิตในบ้าน

โลกออนไลน์พากันแชร์คลิป ที่อาม่า 3 คน นั่งรอความช่วยเหลืออยู่ที่บ้าน หลังป่วยโควิด แต่ไม่มีรถพยาบาลมารับตัวไป สุดท้าย พบว่า 1 ในนั้น ได้เสียชีวิตคาบ้าน แถมยังต้องรอถึง 6 ชั่วโมง กว่าจะมีรถมารับศพ โดยผู้ใช้แอปพลิเคชัน Tiktok คนหนึ่ง ได้ถ่ายคลิป อาม่า 3 คน ที่อยู่ย่านบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร...

โควิดคร่าชีวิตวันเดียว 7 ราย

วันที่ 22 เม.ย. นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. รายงานสถานการณ์โควิด ประจำวัน โดยพบว่ามีผู้ป่วยรายใหม่จำนวน 1,470 ราย ผู้ป่วยยืนยันสะสม 48,113 ราย รักษาตัวอยู่ 18,148 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 7 ราย สะสม 117 ราย รายที่...

ยอดโควิดพุ่ง ดับเพิ่มอีก 4 ราย

วันที่ 20 เมษายน 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) (ศบค.) รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทย ว่าในวันนี้พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1,443 ราย โดยมีผู้เดินทางมาจากต่างประเทศและเข้าสถานกักกันโรค (Quarantine) 2 ราย ทั้งนี้ จำนวนผู้ป่วยรวมสะสม 45,185 ราย เหลือรักษาอยู่ 16,119...

พนง.เสิร์ฟบาร์ปกปิดข้อมูล

วันที่ 18 เมษายน 2564 รายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก โรงพยาบาลประโคนชัย รายงานว่า โรงพยาบาลประกาศปิดให้บริการห้องอุบัติเหตุ และห้องฉุกเฉิน เป็นการชั่วคราว 3 วัน ตั้งแต่ 18 - 20 เมษายน เพื่อดำเนินการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างเร่งด่วน หลังมีผู้ป่วยมีความเสี่ยงสูงเข้ามารักษาตัวแล้วเสียชีวิต ก่อนจะตรวจพบว่าติดโควิด 19 โดยเพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ข่าว กู้ภัยบ้านสองเมือง จังหวัดบุรีรัมย์...

เปิดอาถรรพ์ไม้จากบ้านเก่า

เมื่อวันที่ 17 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้านหมู่ที่ 1 ต.ชอนไพร อ.เมืองเพชรบูรณ์ กำลังย้ายข้าวของออกจากบ้าน เพราะเชื่อว่าบ้านหลังดังกล่าวมีอาถรรพ์ เนื่องจากไปซื้อบ้านเก่ามาสร้าง ทำให้ลูกชายและลูกสะใภ้เสียชีวิต รวมทั้งหลานชายเกิดอุบัติเหตุตกนั่งร้านหลังคา จนได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ร่างทรงได้บอกว่า ต้องเลือกเอาระหว่างบ้านกับชีวิตหลานๆ จึงตัดสินใจเก็บข้าวของออกจากบ้านนั้น เพื่อเตรียมรื้อบ้านไปถวายวัด จึงเดินทางไปตรวจสอบ โดยบ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ ตั้งอยู่เลขที่ 9/2 หมู่...

ตำรวจนครบาลติดเชื้อแล้ว 124 นาย กักตัวกลุ่มเสี่ยง 488 นาย

วันนี้ (16 เม.ย.) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. กล่าวถึงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ในกลุ่มข้าราชการตำรวจ สังกัด บช.น.ว่า ปัจจุบันได้รับรายงานว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บช.น. ติดโควิด-19 จำนวน 124 นาย และกักตัวกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง จำนวน 488 นาย (ข้อมูล ณ วันที่...

โปรแกรมเมอร์หนุ่ม เสียชีวิตสังเวยโควิดระลอกใหม่

วันที่ 16 เม.ย.64 สถานการณ์โควิด-19 ระบาดระลอกใหม่ในจังหวัดตาก ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564 มีผู้ติดเชื้อสะสมจำนวนทั้งสิ้น 13 ราย โดย 11 รายทำการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และอีก 2 ราย ทำการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแม่สอด แต่ล่าสุดเช้าวันนี้ (16 เม.ย.64) มีรายงานว่า...

ด่วน! เชียงใหม่สาหัสหนัก พบผู้ติดเชื้อรายใหม่วันเดียว 148 ราย

เมื่อวันที่ 9 เม.ย.64 ที่ทำเนียบรัฐบาล พญ.พรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. (ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019) เปิดเผยสถานการณ์ โควิด-19 ว่า พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 559 ราย ติดเชื้อในประเทศ 549 ราย พบจากระบบเฝ้าระวังและบริการ 401 ราย คัดกรองเชิงรุกในชุมชน 148 ราย...

นาทีชีวิต นักเรียน ม.5 ถูกแก๊งคู่อรินับสิบรุม ยกมือไหว้วิ่งหนีตาย ก่อนถูกยิงหัว

จากกรณีนักเรียนทะเลาะวิวาทก่อเหตุไล่ยิงกันเมื่อวันที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา บริเวณริมถนนสายเลี่ยงเมืองสามแยกเอกซเรย์–สี่แยกบ้านกร่าง หน้าทางเข้าโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม หมู่ 8 ต.ท่าทอง อ.เมืองพิษณุโลก โดยมีผู้บาดเจ็บคือ นายพันยศ เจริญภักดี หรือ น้องปลื้ม อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ถูกคู่อริใช้อาวุธปืนยิงกระสุนเข้าที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นอนหายใจรวยริน ท่ามกลางกลุ่มนักเรียนชายหญิงจำนวนมากที่อยู่ในอาการแตกตื่นตกใจยืนมุงดู จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า...

รวบหนุ่มวัย 21 ทำอาชีพเสริม ขายอาวุธสงคราม ผ่านไลน์

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 2564 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลการจับกุม นายธีรภัทร รุ่งโรจน์ประกาย อายุ 21 ปี พร้อมของกลาง ระเบิดควัน 1 ลูก อาวุธปืน AK47 (อาก้า) 1 กระบอก...

รวบแล้ว มือฆ่าทุบหัวยายวัย 78 ปี

ฆ่าทุบหัว - จากกรณีเมื่อวันที่ 24 มี.ค.64 เวลาประมาณ 07.30 น. พ.ต.ท.อดิศักดิ์ ทองอาษา สว.สอบสวน สภ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตอยู่ในบ้านพักหลังหนึ่ง ในชุมชนบ้านโพธิ์น้อย ตำบลแสนสุข อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด จึงรุดออกตรวจสอบพร้อม อาสาสมัครกู้ภัยอุดมเวทย์ แพทย์เวร รพ.พนมไพร และตำรวจชุดสืบสวน ถึงจุดเกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น กึ่งปูนกึ่งไม้...

รวบหนุ่มลาวฆ่าโหด 3 ศพในสวนยาง อ้างกลัวนายจ้างฆ่าเลยชิงฆ่าก่อน

ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ หนุ่มลาวฆ่าโหด 3 ศพ โดยมีลุงกับหลานคือ นายสรวิทย์ ปกครอง อายุ 43 ปี ที่อยู่ 28 หมู่ที่ 2 ต.พระพุทธบาท อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย เสียชีวิตคาที่ และ นายอนุชิน ปกครอง อายุ 32 ปี...
- Advertisment -

Most Read

4 วันเกิดดวงเปิด ภายใน 3 เดือนมีเกณฑ์จะได้โชคใหญ่เข้ามา

ดวงชะตา เป็นความเชื่อที่อยู่คู่สังคมไทยเรามาช้านาน แม้กระทั่งในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมากแล้ว เรื่องของ การดูดวง ยังเป็นเรื่องที่ใครหลายๆ คนยังคงให้ความสนใจ ถ้าดวงไม่ดีก็นำมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาท ถ้าดวงดีก็จะได้มีความมั่นใจ ความสบายใจ เพิ่มพลังด้านบวกให้ชีวิต วันนี้เราจึงมีคำทำนาย 3 วันเกิดที่กำลังจะมีโชคลาภเข้ามา ภายใน 3 เดือนข้างหน้านี้่ จะตรงกับวันอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย วันพฤหัส ในช่วง 3 - 4 เดือนอันใกล้นี้เป็นช่วงที่ดีที่สุด หน้าที่การงานใดๆ จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความสามารถและเวลา ยิ่งไปกว่านั้นช่วงเวลาที่ใกล้เข้ามานี้...

เจ้าสาวท้องทิพย์ ยืมฉี่-รูปอัลตร้าซาวด์จากเน็ต ทำเจ้าบ่าวยิงตัวตายวันแต่งงาน

จากกรณีเมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้ว ได้เกิดข่าวเศร้าเมื่อ นายศักดิ์ชัย หรือ ยิ้ว เจ้าบ่าววัย 32 ปี ได้ใช้อาวุธยิงตัวตายในบ้านพัก จ.สุพรรณบุรี หลังจากที่ช่วงเช้าเพิ่งเข้าพิธีผูกข้อไม้ข้อมือกับเจ้าสาวตั้งครรภ์อยู่ด้วยนั้น ท่ามกลางความมึนงงของญาติและเพื่อนผู้เสียชีวิต เพราะไม่รู้ต้นสายปลายเหตุว่าเกิดจากอะไร อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ้าบ่าวแต่งงานเช้า ตกบ่ายยิงตัวตาย ส่วน น.ส กนกพร หรือ กิ๊ฟ วัย 27 ปี ผู้เป็นเจ้าสาวมีอาการเสียใจอย่างหนัก ร่ำไห้ตลอดเวลา...

โควิด-19 วันนี้ วิกฤติ! ยอดผู้เสียชีวิต พุ่ง 31ราย ทำสถิตินิวไฮอีกรอบ

สถานการณ์โควิด-19 วันนี้ (3 พฤษภาคม 2564) กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) รายงานสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ประจำวัน ล่าสุด ภาพรวมยังน่าเป็นห่วง โดยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่อีก 2,041 ราย อาการหนัก 981 ราย ทำให้มียอดผู้ป่วยยืนยันสะสมแล้วจนถึงวันนี้ 70,425 ราย อีกทั้งยังมียอดผู้เสียชีวิตสูงอย่างต่อเนื่อง...

สถานการณ์การโควิด 1 พ.ค.

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019 ล่าสุด วันที่ 1 พ.ค. 64 สถานการณ์ยังหนักอยู่ หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่อีก 1,891 ราย ทำให้มียอดผู้ป่วยยืนยันสะสมแล้วจนถึงวันนี้ 67,044 ราย อีกทั้งยีงมียอดผู้เสียชีวิตสูงอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 21 ราย ทำให้การระบาดระลอกใหม่ตั้งแต่เดือนเมษายน 2564 นั้นมียอดผู้เสียชีวิตสะสม 130...