หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

แพท รีวิวอาหาร แต่เจอดราม่า หน้าน้องเรซซิ่ง ไม่เอนจอย!

ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อ สำหรับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดที่รัก ของนักแสดงคนสวย แพท ณปภา ซึ่ง สาวแพท ก็มักจะมีคลิปความน่ารักของ น้องเรซซิ่ง มาให้แฟน ๆ ได้ตามชมอยู่ตลอด จนทำให้มีแฟน ๆ เอ็นดูความน่ารัก และยื่นใบสมัครขอเป็นแฟนคลับของหนุ่มน้อยคนนี้เพียบ อย่างล่าสุด (27 เมษายน 2563) แพท ณปภา ก็เพิ่งออกมาเผยคลิปที่ชวน...

“ออม สุชาร์” ช่วยค่านมแม่ลูกอ่อน “แอมป์ พิธาน” ใจดีทุ่มให้ 3 ล้านบาท

อีกหนึ่งกำลังใจ จากคนบันเทิง ที่ยื่นมือเข้าช่วยวิกฤต โควิด-19 สำหรับนักแสดงสาว ออม สุชาร์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ออม และหวานใจ แอมป์ พิธาน รวมถึงเพื่อนๆ ที่ได้ลงพื้นที่ไปแจกถุงยังชีพ และข้าวกล่องจำนวนหลายร้อยกล่องมาแล้ว และล่าสุด ออม ยังออกมาบอกว่า อยากจะช่วยคุณแม่ลูกอ่อนที่เดือดร้อน ไม่มีค่านมผงลูก โดยออมจะช่วยคุณแม่ทั้งหมด 3,000 คน คนละ 1,000...

“กันสมาย” แก๊งเพื่อนสารวัตร กับ มุมหล่อที่ไม่ได้มีแค่ความฮา “เพราะเราคู่กัน”

นาทีนี้ไม่มีใครเป็นจอมแย่งซีนเท่าคนนี้อีกแล้ว กับนักแสดงหนุ่มสายฮา กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ ในบทของ บอส หนึ่งในแก๊งเพื่อน สารวัตร (ไบร์ท วชิรวิชญ์) จากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน (คั่นกู) 2gether The Series ที่แม้ในซีรีส์จะไม่ค่อยมีบทพูดเท่าไร แต่ออกมาทีไรก็จะได้เห็นกันสมายปล่อยของ แสดงบทบาทของตัวเองออกมาอย่างสุดฝีมือ แม้จะอยู่ไกลลิบๆ แต่ก็เห็นว่าพ่อหนุ่มคนนี้เล่นใหญ่จนได้ซีนเรียกรอยยิ้มให้คนดูเสมอจริงๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือจากค่าย GMMTV สำหรับหนุ่ม กันสมาย ชนกันต์...

แม่เจ้าโว้ย! “อุ้ม ลักขณา” กับชุดรับวิตามินดีตอนเช้าหน้าระเบียง เวรี่ฮอต

หลีกให้แม่เดิน.. อุ้ม อวดความแซ่บท้าแดดรับวิตามินดียามเช้า เผ็ดแซ่บจริงๆ ยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บ เซ็กซี่ตลอดกาลจริงๆ สำหรับ อุ้ม ลักขณา เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่สาวเซ็กซี่ "อุ้ม ลักขณา" ยังเผ็ดพริกเรียกแม่ ล่าสุดใครเห็นเป็นต้องเอามือทาบอก เมื่ออุ้มนุ่งบิกินีสีแดงเพลิงโชว์หุ่นฟิตเปรี๊ยะทุกสัดส่วน! พร้อมระบุแคปชั่น "ยืนรับวิตามินดีอยู่ระเบียงหน้าบ้าน" อื้อหืออ…ช็อตนี้แซบไฟลุก งานนี้คงมีหนุ่มๆ อยากเกิดเป็นแดดเพียบ และช่วงนี้ก็เข้าเดือนเมษายน เข้าหน้าร้อนอย่างเป็นทางการ และเพื่อเป็นการต้อนรับซัมเมอร์ แต่ไปเที่ยวทะเลเล่นน้ำ อวดแซ่บไม่ได้ เพราะปัญหาฝุ่น...

ชาวเน็ตห่วง หมอก้อง ซูบผอมหลังโหมงานหนักช่วงวิกฤติโควิด-19

ทำเอาชาวเน็ตอดห่วงไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับ “หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ” แพทย์ทหาร พิธีกรและนักแสดง ที่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพนั่งรับประทานอาหาร ผ่านทางไอจี “kong_sarawit” พร้อมแคปชั่นว่า..... "มีพี่ท่านนึงผมเคยเจอครั้งแรกที่งาน ก้าวเพื่อชีวิต (เดินจากหัวหินมาศิริราชเพื่อหารายได้บริจาค) ตอนปิดงานมีการขึ้นมอบเงินจากสปอนเซอร์ต่างๆ ก็มี MK restuarant มอบเงิน 1 ล้านบาท ผมก็หลุดอุทานว่า ว้าววว ออกมา พี่ท่านนั้นคงเห็นและได้ยิน เลยเข้ามาคุยด้วยหลังงานจบ" "พี่เค้าบอกว่าตัวเองทำงานอยู่...

มิกค์ คิดถึงแม่ แต่ไม่กล้ากลับบ้าน ทำได้เพียงโทรหากันทุกวัน

กำลังถ่ายทำละคร 2 เรื่องพร้อมกัน สำหรับพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า แต่ก็เพราะเชื้อไวรัสโควิด19 ระบาด ทำให้กองละครต้องหยุดถ่ายจนถ่ายทันที มิกค์ เผยว่า “ช่วงนี้อยู่บ้าน เก็บกวาด ออกกำลัง เรียกว่าช่วงนี้อยู่บ้านนานที่สุดแล้ว เพราะว่าที่ผ่านมาจะทำงานทุกวัน แต่ช่วงนี้ก็ต้องอยู่บ้านอย่างเดียวครับ” ปรับตัวยากไหม จากที่เคยทำงานทุกวัน แต่อยู่ๆ ก็ต้องอยู่กับบ้านอย่างเดียว “ไม่ยากนะครับ เพราะว่าผมชอบอยู่บ้านมาก เวลาอยู่บ้านก็ชอบนอนดูหนัง ดูซีรี่ส์ แล้วก็ออกกำลังกาย พอมันต้องปรับตัวแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผม อีกอย่างตอนนี้พอมีเวลาช่วงนี้ก็ทำสวนจัดสวนในบ้าน...

ดีเจภูมิ ประกาศรับรีวิว จะนำอาหารไปแจกจ่ายช่วย ปชช. ที่เดือดร้อน

ดีเจภูมิ แบ่งปันน้ำใจ - เป็นความคิดที่แจ๋ว และยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เมื่อ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า หวังช่วยผู้ประกอบการรีวิวร้านอาหารเพื่อพยุงร้าน และพนักงาน แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า...กินไม่หมด ดีเจภูมิจึงออกความเห็น และตัดสินใจซื้อตู้เย็นแช่แข็งมาเพื่อเก็บอาหารเหล่านี้ ไปบริจาคช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องปากท้อง ในช่วงวิกฤตโควิด-19 และจะซื้ออาหารแห้งเพิ่มเติมมาแจกจ่าย เพื่อที่จะช่วยเหลือผู้อื่นได้มากขึ้น ทั้งนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ ระหว่างทำอาหาร พร้อมแคปชั่นระบุว่า "ที่ผ่านมาดูเหมือนสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด เพิ่มต่อรายวันจะเริ่มอยู่ตัวแล้วนะครับ... ปัญหาต่อมาก็น่าจะเป็นเรื่องปากเรื่องท้อง โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มคนจน... ผมและทีมงานช่วงนี้เราบริจาคอาหารและอุปกรณ์การแพทย์กันอย่างต่อเนื่องและเต็มที่อยู่แล้วนะครับ.....

ส่อง 10 ดาราสาวอกเล็ก แต่ความแซ่บเกินเบอร์

ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงมีหน้าอกยังไงก็ดีกว่าไม่มี แต่อกไข่ดาวแล้วไง ทำไมจะเซ็กซี่ไม่ได้ละคะ เช่นเดียวกับดาราสาวเบอร์ต้นทั้ง 10 คนนี้ ถึงแม้จะอกเล็ก แต่เรื่องความแซ่บบอกเลยว่าเกินเบอร์ จะมีใครบ้างนั้นตามทีมงาน เขียวหวาน ไปชมภาพของพวกเธอเหล่านั้นกันได้เลยจ้า 1. ขอเริ่มที่นางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ก่อนเลย เซ็กซี่แค่ไหนคงไม่ต้องบอก แถมไม่ต้องเน้นหน้าอกหน้าใจให้เรื่องมาก แค่รูปร่างดี จะแบนแค่ไหนแค่ก็แซ่บเวอร์ตลอด ... ... 2. มาถึง "บี น้ำทิพย์" สาวเซ็กซี่ที่ใครต้องกดไลก์ เพราะความอกไข่ดาวทำอะไรเธอไม่ได้เลย ไม่ว่าจะโพสต์ท่าไหน...

ศรีริต้า-กรณ์ ร่วมเป็นหนึ่งกำลังใจ แจกจ่ายถุงยังชีพให้ชาวบ้าน

ศรีริต้า-กรณ์ ณรงค์เดช - ขอร่วมเป็นหนึ่งกำลังใจในการช่วยเหลือประชาชน ผ่านความยากลำบากไปด้วยกันกับวิกฤตโควิด-19 สำหรับคู่สามี-ภรรยา ข้าวใหม่ปลามัน อย่าง "ริต้า ศรีริต้า" และ "กรณ์ ณรงค์เดช" ที่ออกมาโพสต์รูปลงอินสตาแกรม ในวันหยุดที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยในภาพมีนมโค ปลากระป๋อง และข้าว อยู่หลายลัง หลายกระสอบเลยทีเดียว ซึ่งการช้อปในครั้งนี้ก็มีความตั้งใจที่จะบริจาคแจกจ่ายให้กับประชาชนระแวก ชุมชน ทั้งนี้ก็มาซื้อด้วยตัวเองเลยจ้า จนแฟนคลับริต้าต้องออกมาแซวว่า "ไปซื้อเองเลย...

ทราย ฉะ รัฐบาลบริหารล่ม! ไม่เห็นด้วยขอเศรษฐีช่วยบริจาค

กลายเป็นประเด็นดราม่าหนักมากในโลกโซเชียล เมื่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แถลงการณ์ผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) ถึงภาพรวมในการแก้ไขปัญหาไวรัสโควิด-19 ระบาด ก่อนจะกล่าวว่าจะออกจดหมายเปิดผนึกถึงมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย 20 ท่าน เพื่อร่วมกันช่วยเหลือประเทศ และร่วมเป็นทีมประเทศไทย เพื่อฝ่าวิกฤติโควิด-19 ด้วยกัน จนแฮชแท็ก #รัฐบาลขอทาน กลับมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งในเวลารวดเร็ว ล่าสุด นักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ ซึ่งไม่เห็นด้วยกับการแก้ไขปัญหาด้วยวิธีดังกล่าว ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ไม่เห็นด้วยกับระบบบริจาค...

ป๊อก ภัสสรกรณ์ เผย! พิษโควิด-19 สถานการณ์หนักแบบนี้ เซ็นทรัล ทำยังไง

พิษโควิด-19 ทำลายล้างไปหมดทุกหย่อมหญ้า ป๊อกกี้ ขี้สงสัย? เผยคลิปล่าสุดว่า จากสถานการณ์ในปัจจุบันที่ทุกคนก็ทราบดี ว่า Covid-19 นั้นทำพิษใหญ่ ทำให้ทั้งโลกได้รับผลกระทบ รวมถึงประเทศไทยและฝั่งบ้านเซ็นทรัลของเฮียก็เช่นกัน ด้วยความที่เป็นธุรกิจใหญ่ จึงทำให้เฮียเกิดความสงสัยว่า เซ็นทรัลจะรับมือยังไงและจะช่วยเหลืออะไร คนอื่นได้บ้าง เมื่อสงสัยก็ต้องรีบถามและคำตอบที่ได้จะเป็นยังไงนั้นมาฟังไปพร้อมๆกันได้เลย! โดย ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามี มาร์กี้ ราศรี พาไปไขข้อสงสัยกับสถานการณ์หนักจากโควิด-19 เซ็นทรัล และ...

พีช พชร เจอดราม่าหนัก! ฝากร้านในกลุ่มจุฬาฯ ทั้งที่บ้านรวย

กลายเป็นช่องทางที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย หลังหลายมหาวิทยาลัยมีการเปิดกลุ่มให้ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน มาฝากร้าน ร่วมซื้อ-ขายออนไลน์ ท่ามกลางวิกฤต COVID-19 ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือกลุ่ม จุฬาฯ มาร์เก็ตเพลส Public Group ของศิษย์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งก็มีหลากหลายธุรกิจ ทั้งจากคนทั่วไปและคนดังเข้าไปร่วมฝากร้านเพียบ รวมไปถึงนักแสดงหนุ่ม พีช พชร ศิษย์เก่าจุฬาฯ ที่ล่าสุด (14 เมษายน 2563) ก็เข้าไปฝากธุรกิจเฟรนช์ฟรายส์ของเจ้าตัวด้วยเช่นกัน ซึ่งก็มีพี่ๆ น้อง...
- Advertisment -

Most Read

4 วันเกิด จะมีลาภลอยเข้ามาไม่รู้ตัว รวยจนคนใกล้ตัวอิจฉา ชีวิตดียาวตลอดปี 64

ดวง หรือ ชะตาชีวิต คือ สิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวเรา เช่น นิสัยใจคอ พฤติกรรม การกระทำ ความคิด ความชอบ ครอบครัว สังคม เพื่อน คนรัก การเรียน การทำงาน หรือ อุปสรรคที่เข้ามาทั้งหมดนั่น คือสิ่งเราต้องพบเจอ สิ่งที่เราเป็นมีติดตัวมาตั้งแต่เกิด นั่นคือดวงชะตาของเรา การดูดวง ก็เหมือนกับการรู้แนวทางชีวิตตัวเองล่วงหน้า เผื่อที่จะได้วางแผนในอนาคตล่วงหน้านั่นเอง...

หนุ่มหัวร้อนยิงกิ๊กเมียเก่า ก่อนโทรไปเย้ย ถึงได้รู้ อ้าว..ยิงผิดคน!

ยิงผิดตัว - เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 เกิดเหตุคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบยิงใส่รถยนต์ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ซอยข้างตลาดนัดมาบยางพร ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่บนถนน มีรอยกระสุนปืนยิงเข้าที่กระจกด้านคนขับ 3 จุด กระสุนเจาะผ่านกระจกไปถูกคนขับ ทราบชื่อคือ นายสาคร ขันคงลิง อายุ 37...

ชาวบ้านเสียชีวิต 7 ราย หลังดื่ม “ไวน์ข้าว” หมักเองในงานศพ

สำนักข่าวซินหัว ของประเทศจีน รายงานว่าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (30 พ.ย.) ออร์ แวนดิน โฆษกหญิงประจำกระทรวงสาธารณสุขของกัมพูชา แถลงว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากการดื่มไวน์ข้าวปนเปื้อนในจังหวัดกำปงชนังทางตอนกลางของประเทศ ได้เพิ่มขึ้นเป็น 7 ราย และมีกลุ่มผู้ดื่มเครื่องดื่มดังกล่าวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอีก 124 ราย โฆษกกระทรวงฯ กล่าวว่า กรณีดังกล่าวเกิดขึ้นในหมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่งของอำเภอตึกโผะห์ เมื่อวันเสาร์ (29 พ.ย.) โดยกลุ่มเหยื่อดื่มไวน์ข้าวดังกล่าวในงานศพงานหนึ่ง ซึ่งสงสัยว่าอาจมีปริมาณเมทานอลสูง "การสอบสวนโดยกลุ่มเจ้าหน้าที่จากกระทรวงฯ พบกลุ่มเหยื่อดื่มไวน์ข้าวที่มีการปนเปื้อนระหว่างร่วมงานศพของชาวบ้าน"...

“เงินขวัญถุง” เคล็ดลับเรียกทรัพย์ เรียกเงินเข้ากระเป๋า ให้ร่ำรวยมีเงินทองไม่ขาดสาย

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยิน เคล็ดลับเรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภ ด้วยการพก เงินขวัญถุง เพราะถือเป็นอีกความเชื่อหนึ่งที่คนไทยให้ความเชื่อถือกันมาก โดยตามความเชื่อนั้นเมื่อเราเก็บเงินขวัญถุงติดตัวไว้ในกระเป๋าสตางค์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะเจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา จนกระเป๋าตุง! เพราะการเก็บเงินขวัญถุง พกแบงค์เพื่อเรียกเงินเข้ากระเป๋าสตางค์ จะช่วยให้คุณมีเงินทองอย่างไม่ขาดสาย แต่เคล็ดลับของการเก็บเงินขวัญถุงนั้น จะต้องเลือก เก็บเงินขวัญถุงตามปีนักษัตร และจะให้ดีเงินขวัญถุงจะต้องได้มาจากงานมงคลต่างๆ ถึงจะเอามาเก็บไว้ได้ วันนี้เราจึงนำ วิธีเก็บเงินขวัญถุง มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ปีชวด ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2455, 2467, 2479,...