หน้าแรก บันเทิง

บันเทิง

แพท รีวิวอาหาร แต่เจอดราม่า หน้าน้องเรซซิ่ง ไม่เอนจอย!

ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อ สำหรับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดที่รัก ของนักแสดงคนสวย แพท ณปภา ซึ่ง สาวแพท ก็มักจะมีคลิปความน่ารักของ น้องเรซซิ่ง มาให้แฟน ๆ ได้ตามชมอยู่ตลอด จนทำให้มีแฟน ๆ เอ็นดูความน่ารัก และยื่นใบสมัครขอเป็นแฟนคลับของหนุ่มน้อยคนนี้เพียบ อย่างล่าสุด (27 เมษายน 2563) แพท ณปภา ก็เพิ่งออกมาเผยคลิปที่ชวน...

“ออม สุชาร์” ช่วยค่านมแม่ลูกอ่อน “แอมป์ พิธาน” ใจดีทุ่มให้ 3 ล้านบาท

อีกหนึ่งกำลังใจ จากคนบันเทิง ที่ยื่นมือเข้าช่วยวิกฤต โควิด-19 สำหรับนักแสดงสาว ออม สุชาร์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ออม และหวานใจ แอมป์ พิธาน รวมถึงเพื่อนๆ ที่ได้ลงพื้นที่ไปแจกถุงยังชีพ และข้าวกล่องจำนวนหลายร้อยกล่องมาแล้ว และล่าสุด ออม ยังออกมาบอกว่า อยากจะช่วยคุณแม่ลูกอ่อนที่เดือดร้อน ไม่มีค่านมผงลูก โดยออมจะช่วยคุณแม่ทั้งหมด 3,000 คน คนละ 1,000...

“กันสมาย” แก๊งเพื่อนสารวัตร กับ มุมหล่อที่ไม่ได้มีแค่ความฮา “เพราะเราคู่กัน”

นาทีนี้ไม่มีใครเป็นจอมแย่งซีนเท่าคนนี้อีกแล้ว กับนักแสดงหนุ่มสายฮา กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ ในบทของ บอส หนึ่งในแก๊งเพื่อน สารวัตร (ไบร์ท วชิรวิชญ์) จากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน (คั่นกู) 2gether The Series ที่แม้ในซีรีส์จะไม่ค่อยมีบทพูดเท่าไร แต่ออกมาทีไรก็จะได้เห็นกันสมายปล่อยของ แสดงบทบาทของตัวเองออกมาอย่างสุดฝีมือ แม้จะอยู่ไกลลิบๆ แต่ก็เห็นว่าพ่อหนุ่มคนนี้เล่นใหญ่จนได้ซีนเรียกรอยยิ้มให้คนดูเสมอจริงๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือจากค่าย GMMTV สำหรับหนุ่ม กันสมาย ชนกันต์...

แม่เจ้าโว้ย! “อุ้ม ลักขณา” กับชุดรับวิตามินดีตอนเช้าหน้าระเบียง เวรี่ฮอต

หลีกให้แม่เดิน.. อุ้ม อวดความแซ่บท้าแดดรับวิตามินดียามเช้า เผ็ดแซ่บจริงๆ ยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บ เซ็กซี่ตลอดกาลจริงๆ สำหรับ อุ้ม ลักขณา เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่สาวเซ็กซี่ "อุ้ม ลักขณา" ยังเผ็ดพริกเรียกแม่ ล่าสุดใครเห็นเป็นต้องเอามือทาบอก เมื่ออุ้มนุ่งบิกินีสีแดงเพลิงโชว์หุ่นฟิตเปรี๊ยะทุกสัดส่วน! พร้อมระบุแคปชั่น "ยืนรับวิตามินดีอยู่ระเบียงหน้าบ้าน" อื้อหืออ…ช็อตนี้แซบไฟลุก งานนี้คงมีหนุ่มๆ อยากเกิดเป็นแดดเพียบ และช่วงนี้ก็เข้าเดือนเมษายน เข้าหน้าร้อนอย่างเป็นทางการ และเพื่อเป็นการต้อนรับซัมเมอร์ แต่ไปเที่ยวทะเลเล่นน้ำ อวดแซ่บไม่ได้ เพราะปัญหาฝุ่น...

ชาวเน็ตห่วง หมอก้อง ซูบผอมหลังโหมงานหนักช่วงวิกฤติโควิด-19

ทำเอาชาวเน็ตอดห่วงไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับ “หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ” แพทย์ทหาร พิธีกรและนักแสดง ที่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพนั่งรับประทานอาหาร ผ่านทางไอจี “kong_sarawit” พร้อมแคปชั่นว่า..... "มีพี่ท่านนึงผมเคยเจอครั้งแรกที่งาน ก้าวเพื่อชีวิต (เดินจากหัวหินมาศิริราชเพื่อหารายได้บริจาค) ตอนปิดงานมีการขึ้นมอบเงินจากสปอนเซอร์ต่างๆ ก็มี MK restuarant มอบเงิน 1 ล้านบาท ผมก็หลุดอุทานว่า ว้าววว ออกมา พี่ท่านนั้นคงเห็นและได้ยิน เลยเข้ามาคุยด้วยหลังงานจบ" "พี่เค้าบอกว่าตัวเองทำงานอยู่...

มิกค์ คิดถึงแม่ แต่ไม่กล้ากลับบ้าน ทำได้เพียงโทรหากันทุกวัน

กำลังถ่ายทำละคร 2 เรื่องพร้อมกัน สำหรับพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า แต่ก็เพราะเชื้อไวรัสโควิด19 ระบาด ทำให้กองละครต้องหยุดถ่ายจนถ่ายทันที มิกค์ เผยว่า “ช่วงนี้อยู่บ้าน เก็บกวาด ออกกำลัง เรียกว่าช่วงนี้อยู่บ้านนานที่สุดแล้ว เพราะว่าที่ผ่านมาจะทำงานทุกวัน แต่ช่วงนี้ก็ต้องอยู่บ้านอย่างเดียวครับ” ปรับตัวยากไหม จากที่เคยทำงานทุกวัน แต่อยู่ๆ ก็ต้องอยู่กับบ้านอย่างเดียว “ไม่ยากนะครับ เพราะว่าผมชอบอยู่บ้านมาก เวลาอยู่บ้านก็ชอบนอนดูหนัง ดูซีรี่ส์ แล้วก็ออกกำลังกาย พอมันต้องปรับตัวแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผม อีกอย่างตอนนี้พอมีเวลาช่วงนี้ก็ทำสวนจัดสวนในบ้าน...

ดีเจภูมิ ประกาศรับรีวิว จะนำอาหารไปแจกจ่ายช่วย ปชช. ที่เดือดร้อน

ดีเจภูมิ แบ่งปันน้ำใจ - เป็นความคิดที่แจ๋ว และยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เมื่อ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า หวังช่วยผู้ประกอบการรีวิวร้านอาหารเพื่อพยุงร้าน และพนักงาน แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า...กินไม่หมด ดีเจภูมิจึงออกความเห็น และตัดสินใจซื้อตู้เย็นแช่แข็งมาเพื่อเก็บอาหารเหล่านี้ ไปบริจาคช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องปากท้อง ในช่วงวิกฤตโควิด-19 และจะซื้ออาหารแห้งเพิ่มเติมมาแจกจ่าย เพื่อที่จะช่วยเหลือผู้อื่นได้มากขึ้น ทั้งนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ ระหว่างทำอาหาร พร้อมแคปชั่นระบุว่า "ที่ผ่านมาดูเหมือนสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด เพิ่มต่อรายวันจะเริ่มอยู่ตัวแล้วนะครับ... ปัญหาต่อมาก็น่าจะเป็นเรื่องปากเรื่องท้อง โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มคนจน... ผมและทีมงานช่วงนี้เราบริจาคอาหารและอุปกรณ์การแพทย์กันอย่างต่อเนื่องและเต็มที่อยู่แล้วนะครับ.....

ส่อง 10 ดาราสาวอกเล็ก แต่ความแซ่บเกินเบอร์

ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงมีหน้าอกยังไงก็ดีกว่าไม่มี แต่อกไข่ดาวแล้วไง ทำไมจะเซ็กซี่ไม่ได้ละคะ เช่นเดียวกับดาราสาวเบอร์ต้นทั้ง 10 คนนี้ ถึงแม้จะอกเล็ก แต่เรื่องความแซ่บบอกเลยว่าเกินเบอร์ จะมีใครบ้างนั้นตามทีมงาน เขียวหวาน ไปชมภาพของพวกเธอเหล่านั้นกันได้เลยจ้า 1. ขอเริ่มที่นางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ก่อนเลย เซ็กซี่แค่ไหนคงไม่ต้องบอก แถมไม่ต้องเน้นหน้าอกหน้าใจให้เรื่องมาก แค่รูปร่างดี จะแบนแค่ไหนแค่ก็แซ่บเวอร์ตลอด ... ... 2. มาถึง "บี น้ำทิพย์" สาวเซ็กซี่ที่ใครต้องกดไลก์ เพราะความอกไข่ดาวทำอะไรเธอไม่ได้เลย ไม่ว่าจะโพสต์ท่าไหน...

ศรีริต้า-กรณ์ ร่วมเป็นหนึ่งกำลังใจ แจกจ่ายถุงยังชีพให้ชาวบ้าน

ศรีริต้า-กรณ์ ณรงค์เดช - ขอร่วมเป็นหนึ่งกำลังใจในการช่วยเหลือประชาชน ผ่านความยากลำบากไปด้วยกันกับวิกฤตโควิด-19 สำหรับคู่สามี-ภรรยา ข้าวใหม่ปลามัน อย่าง "ริต้า ศรีริต้า" และ "กรณ์ ณรงค์เดช" ที่ออกมาโพสต์รูปลงอินสตาแกรม ในวันหยุดที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยในภาพมีนมโค ปลากระป๋อง และข้าว อยู่หลายลัง หลายกระสอบเลยทีเดียว ซึ่งการช้อปในครั้งนี้ก็มีความตั้งใจที่จะบริจาคแจกจ่ายให้กับประชาชนระแวก ชุมชน ทั้งนี้ก็มาซื้อด้วยตัวเองเลยจ้า จนแฟนคลับริต้าต้องออกมาแซวว่า "ไปซื้อเองเลย...

ทราย ฉะ รัฐบาลบริหารล่ม! ไม่เห็นด้วยขอเศรษฐีช่วยบริจาค

กลายเป็นประเด็นดราม่าหนักมากในโลกโซเชียล เมื่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แถลงการณ์ผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) ถึงภาพรวมในการแก้ไขปัญหาไวรัสโควิด-19 ระบาด ก่อนจะกล่าวว่าจะออกจดหมายเปิดผนึกถึงมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย 20 ท่าน เพื่อร่วมกันช่วยเหลือประเทศ และร่วมเป็นทีมประเทศไทย เพื่อฝ่าวิกฤติโควิด-19 ด้วยกัน จนแฮชแท็ก #รัฐบาลขอทาน กลับมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งในเวลารวดเร็ว ล่าสุด นักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ ซึ่งไม่เห็นด้วยกับการแก้ไขปัญหาด้วยวิธีดังกล่าว ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ไม่เห็นด้วยกับระบบบริจาค...

ป๊อก ภัสสรกรณ์ เผย! พิษโควิด-19 สถานการณ์หนักแบบนี้ เซ็นทรัล ทำยังไง

พิษโควิด-19 ทำลายล้างไปหมดทุกหย่อมหญ้า ป๊อกกี้ ขี้สงสัย? เผยคลิปล่าสุดว่า จากสถานการณ์ในปัจจุบันที่ทุกคนก็ทราบดี ว่า Covid-19 นั้นทำพิษใหญ่ ทำให้ทั้งโลกได้รับผลกระทบ รวมถึงประเทศไทยและฝั่งบ้านเซ็นทรัลของเฮียก็เช่นกัน ด้วยความที่เป็นธุรกิจใหญ่ จึงทำให้เฮียเกิดความสงสัยว่า เซ็นทรัลจะรับมือยังไงและจะช่วยเหลืออะไร คนอื่นได้บ้าง เมื่อสงสัยก็ต้องรีบถามและคำตอบที่ได้จะเป็นยังไงนั้นมาฟังไปพร้อมๆกันได้เลย! โดย ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามี มาร์กี้ ราศรี พาไปไขข้อสงสัยกับสถานการณ์หนักจากโควิด-19 เซ็นทรัล และ...

พีช พชร เจอดราม่าหนัก! ฝากร้านในกลุ่มจุฬาฯ ทั้งที่บ้านรวย

กลายเป็นช่องทางที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย หลังหลายมหาวิทยาลัยมีการเปิดกลุ่มให้ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน มาฝากร้าน ร่วมซื้อ-ขายออนไลน์ ท่ามกลางวิกฤต COVID-19 ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือกลุ่ม จุฬาฯ มาร์เก็ตเพลส Public Group ของศิษย์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งก็มีหลากหลายธุรกิจ ทั้งจากคนทั่วไปและคนดังเข้าไปร่วมฝากร้านเพียบ รวมไปถึงนักแสดงหนุ่ม พีช พชร ศิษย์เก่าจุฬาฯ ที่ล่าสุด (14 เมษายน 2563) ก็เข้าไปฝากธุรกิจเฟรนช์ฟรายส์ของเจ้าตัวด้วยเช่นกัน ซึ่งก็มีพี่ๆ น้อง...
- Advertisment -

Most Read

วงจรปิดจับภาพ นาทีชายปั่นจักรยาน ถูกคนเร่ร่อน ใช้ไม้หน้าสามกระหน่ำฟาดหัว ดับสลด

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563 พ.ต.ท.สุนทราพร จาตูม สารวัตรสอบสวน สภ.เมือง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีชายถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าร้านเบเกอรี่ ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-45 ปี นอนหมดสติแน่นิ่งจมกองเลือดอยู่กับพื้นถนน มีแผลแตกที่ศีรษะ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ...

กลุ่มชายฉกรรจ์ ขับปอร์เช่หรูป้ายแดง บุกยิงถล่มคู่อริถึงบ้าน เจอยิงสวนต้องทิ้งรถหนี

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 1 ส.ค. ร.ต.อ.ธีระสาร นรินสรศักดิ์ รองสารวัตร(สอบสวน)สน.หลักสอง รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยพุทธมณฑล สาย 2 แยก 11 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนะสิทธิ์ จิตติพัทธพงศ์ รอง ผกก.ป.สน.หลักสอง...

ปลัดกระทรวงมหาดไทย สั่งการด่วน ถึงผู้ว่าฯทุกจังหวัด

วันนี้ (28 ก.ค.) ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 กระทรวงมหาดไทย (ศบค.มท.) เปิดเผยว่า ด้วยปรากฏข่าวสารในสื่อสังคมออนไลน์ว่า ในช่วงระหว่างวันที่ 24-25 ก.ค. ที่ผ่านมา มีการจัดงานคอนเสิร์ตและไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและมาตรการที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) กำหนด อาทิ การสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดเวลา การเว้นระยะนั่งหรือยืนในพื้นที่โดยรอบห่างกันอย่างน้อย 1 เมตร การควบคุมจำนวนผู้ร่วมกิจกรรมมิให้แออัด รวมทั้งมาตรการป้องกันและควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสุข ทั้งนี้ นายฉัตรชัย...

เฒ่าวัย 71 ลวงเด็ก 8 ขวบข่มขืน เจ้าตัวอ้างไม่แข็งนานแล้ว จะข่มขืนได้ไง

จากกรณี นางเอ(นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ชาว ต.ภูปอ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ พร้อมญาติๆ เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์ และพาเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหลานสาวเข้าร้องทุกข์กับศูนย์รับเรื่องร้องเรียนสำนักงานยุติธรรม จ.กาฬสินธุ์ โดยระบุว่า หลานสาววัย 8 ขวบ...