“ครูพุทรา” ครูตีเด็ก 99 ที ลางานหายเงียบ ขอจ่าย 5 หมื่นเพื่อจบคดี พยานเผยห้ามแล้วแต่ก็ไม่หยุด

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pratan Nakyos ได้โพสต์ภาพแผ่นหลังของน้องชายซึ่งเป็นเด็กนักเรียนชั้น ป.1 ที่ถูกครู วัย 23 ปี ลงโทษด้วยการใช้ไม้ตีถึง 99 ที จนเป็นรอยแผลไปทั่วทั้งแผ่นหลัง ไข้ขึ้น และมีอาการหวาดผวาตลอดเวลา โดยครูสาวอ้างว่าเด็กไม่เชื่อฟังครู ออกจากห้องเรียนก่อนเวลา

ความคืบหน้าล่าสุดของกรณีดังกล่าว นางบุญสืบ ขันทอง อายุ 50 ปีคุณแม่ของด.ช.ภานุเดช ขันทอง หรือน้องจั๊มป์ อายุ 7 ขวบ เด็กนักเรียนที่ถูกกระทำเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 23 ธ.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ไปรับลูกชายกลับจากโรงเรียน ก็พบว่าลูกชายร้องงอแงไม่หยุด เพราะถูกครูตี จึงเปิดก้น และแผ่นหลังดู ถึงกับตกใจกับร่องรอยการถูกตีที่เขียวช้ำทั้งหลังของลูกชาย

Loading...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง: ใจคอทำด้วยอะไร!! ญาติแจ้งจับครูฝึกสอนสาวสุดโหด ตีเด็กนักเรียนยับ 99 ที จนไข้ขึ้น ด้วยเหตุผลแค่นี้!?

จึงเข้าไปสอบถามครูที่ก่อเหตุ ซึ่งเป็นครูที่เพิ่งจะได้บรรจุเพียง 2 สัปดาห์ ชื่อ “ครูพุทรา” ว่าตีลูกตนสาเหตุใด และทำไมถึงได้ตีขนาดนี้ โดยทางครูพุทราอ้างว่า เพราะเด็กทำผิดโทษฐานที่ออกจากห้องเรียนก่อนเวลา

"ครูพุทรา" ครูตีเด็ก 99 ที ลางานหายเงียบ ขอจ่าย 5 หมื่นเพื่อจบคดี พยานเผยห้ามแล้วแต่ก็ไม่หยุด
ภาพจาก: โคตรห้าวv2

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ เผยว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นหลังโรงเรียนเลิกแล้วและเด็กนักเรียนกำลังจะกลับบ้าน โดยครูพุทราได้ใช้ไม้พลองลูกเสือที่พันด้วยกระดาษกาวกระโดดตีอย่างรุนแรง โดยตนเองและแม่บ้านพยายามเข้าไปห้ามปราม แต่ครูซึ่งเป็นครูพุทรากลับไม่ยอมลดละการลงโทษและอ้างว่าจะตีให้ครบ 100 ที จนเด็กร้องไห้ไม่หยุด และยังมีเด็กนักเรียนจำนวนมากที่เห็นเหตุการณ์ด้วย

"ครูพุทรา" ครูตีเด็ก 99 ที ลางานหายเงียบ ขอจ่าย 5 หมื่นเพื่อจบคดี พยานเผยห้ามแล้วแต่ก็ไม่หยุด

ซึ่งคุณแม่ของเด็กชายที่ถูกกระทำได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.คลองหลวง เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาแล้ว โดยยืนยันว่าจะเอาเรื่องคุณครูผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด ที่ผ่านมาครูไม่เคยมาเหลียวและและยังมีเบ่งบารมีว่าครอบครัวพ่อแม่เป็นข้าราชการระดับซี 9 โดยหลังจากครูพุทราทราบข่าว ได้ให้มารดาของตัวเองมาพูดคุยไกล่เกลี่ย โดยเสนอค่าทำขวัญให้ 50,000 บาท เพื่อเป็นการทำขวัญเพื่อจบคดี แต่ตนเองไม่รับ เพราะมองว่าคุณครูทำเกินกว่าเหตุ แถมยังไม่ยอมมาพูดคุยด้วยตนเอง ไม่มาดูอาการลูกชายตนเอง และดูไม่เสียใจกับการกระทำในครั้งนี้เลยอีกด้วย

ทางด้านร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รองสารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำผู้ปกครองและเด็กไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับจะได้ออกหมายเรียกครูที่ทำร้ายร่างกายเพื่อให้เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำและดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป โดยวันนี้ครูพุทราผู้ก่อเหตุ ไม่ได้เดินทางมาโรงเรียน


ขอบคุณข้อมูลจาก: MThai, Sanook