4 วันเกิด จะมีลาภลอยเข้ามาไม่รู้ตัว รวยจนคนใกล้ตัวอิจฉา ชีวิตดียาวตลอดปี 64

ดวง หรือ ชะตาชีวิต คือ สิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวเรา เช่น นิสัยใจคอ พฤติกรรม การกระทำ ความคิด ความชอบ ครอบครัว สังคม เพื่อน คนรัก การเรียน การทำงาน หรือ อุปสรรคที่เข้ามาทั้งหมดนั่น คือสิ่งเราต้องพบเจอ สิ่งที่เราเป็นมีติดตัวมาตั้งแต่เกิด นั่นคือดวงชะตาของเรา

การดูดวง ก็เหมือนกับการรู้แนวทางชีวิตตัวเองล่วงหน้า เผื่อที่จะได้วางแผนในอนาคตล่วงหน้านั่นเอง เปรียบเหมือนในวันที่เราหลงทาง ขาดจุดหมายอย่างน้อยยังมี GPS บอกทางไม่ให้หลงไปไกล และวันนี้เรามี 4 วันเกิด ที่ดวงกำลังจะดีขึ้นแบบสุดขีด และจะดียาวๆ ไปตลอดปี 64 กันเลยทีเดียว จะมีวันเกิดวันไหนกันบ้างเราไปชมกันเลยดีกว่า

Loading...

1. ท่านที่เกิดวันอังคาร

4 วันเกิด จะมีลาภลอยเข้ามาไม่รู้ตัว รวยจนคนใกล้ตัวอิจฉา ชีวิตดียาวตลอดปี 64

ดวงชะตาของท่านมีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบ คนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งไว้ อย่าปากไว โชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการ ก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง เช่น ค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญความขยันคามเพียรไม่เอาเปรียบไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวจนถึงสิ้นปี 2564 เลย

ดวงท่านมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข และการร่วมลุ้นโชคจากกิจกรรมของแบรนด์สินค้าต่างๆ ที่ท่านได้ร่วมสนุก มีโอกาสจะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถราคาหลักล้าน จะขายหรืออยู่เองใช้เองก็ตามสะดวก

และการเสี่ยงดวงจากสลากให้ซื้อกับหญิงท้วมขาวที่ขายใกล้ร้านสะดวกซื้อช่วงเช้าจะถูกโฉลกกับดวงคุณมาก มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักแสนบาท มีเงินซื้อของที่อยากได้มานานสมใจอยาก แถมยังมีเงินก้อนเหลือเก็บในธนาคาร

2. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

4 วันเกิด จะมีลาภลอยเข้ามาไม่รู้ตัว รวยจนคนใกล้ตัวอิจฉา ชีวิตดียาวตลอดปี 64

มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการ ก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง มีเกณฑ์รับทรัพย์สายฟ้าแลบจากเลขหลักล้านได้ ซื้อบ้าน ซื้อคอนโดเป็นของตัวเองสมใจหวัง

แต่ให้ระวังนิดนึงด้านอารมณ์หากใจร้อนเกินไปเรื่องใหญ่จะเสียได้ ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบ คนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งไว้ อย่าปากไว

โชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน การหมั่นทำทานทำบุญทุกครั้งที่มีโอกาสก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

3. ท่านที่เกิดวันจันทร์

4 วันเกิด จะมีลาภลอยเข้ามาไม่รู้ตัว รวยจนคนใกล้ตัวอิจฉา ชีวิตดียาวตลอดปี 64

ดวงท่านดียาวจนถึงสิ้นปี 2564 เลย การหมั่นทำทานทำบุญทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะช่วยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข และการลุ้นโชคจากแอปพลิเคชั่นในมือถือ มีโอกาสได้รับโชคใหญ่ เป็นของรางวัลและเงินสด มูลค่าหลายแสนบาท มีเงินจ่ายหนี้จ่ายสินและเหลือเก็บสบายเลย ความฝันรุ่งสางวันที่ 1 ที่เกี่ยวกับต้นตะเคียนจะให้โชค

และการเสี่ยงดวงจากสลากให้ซื้อกับคนขายเร่หญิงสาวที่ขายใกล้ร้านทอง จะถูกโฉลกกับดวงท่านมีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักแสน ปลดหนี้สินได้เลย แนะดวงท่านกำลังขึ้น หมั่นทำทานให้บ่อยจะช่วยหนุนค้ำดวงชะตาให้ทั้งปีมีแต่เรื่องดีตลอด ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบ หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง เช่น ค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

4. ท่านที่เกิดวันเสาร์

4 วันเกิด จะมีลาภลอยเข้ามาไม่รู้ตัว รวยจนคนใกล้ตัวอิจฉา ชีวิตดียาวตลอดปี 64

ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบ คนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งไว้ อย่าปากไว โชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงก่อนสิ้นปี

มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข และการร่วมลุ้นโชคจากการตัดฉลากส่งลุ้นรางวัล หรือจากการลุ้นชิงโชคผ่านแอพร่วมสนุกต่างๆ มีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่าหลายแสนบาท หากนำรางวัลที่ได้ไปขายก็จะเอาเงินตั้งตัวได้เลย

ความฝันรุ่งสางวันที่ 1 ที่เกี่ยวกับพระจะให้โชค การเสี่ยงดวงจากสลากให้ซื้อกับหญิงสาววัยรุ่นผิวสีน้ำผึ้งที่ขายใกล้ร้านขายยา จะถูกโฉลกกับดวงคุณ มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักแสน มีเงินดาวน์รถป้ายแดงสมใจ


ที่มา: