เฒ่าวัย 71 ลวงเด็ก 8 ขวบข่มขืน เจ้าตัวอ้างไม่แข็งนานแล้ว จะข่มขืนได้ไง

จากกรณี นางเอ(นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ชาว ต.ภูปอ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ พร้อมญาติๆ เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์ และพาเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหลานสาวเข้าร้องทุกข์กับศูนย์รับเรื่องร้องเรียนสำนักงานยุติธรรม จ.กาฬสินธุ์ โดยระบุว่า

หลานสาววัย 8 ขวบ ถูกชายสูงวัยอายุ 71 ปี ในหมู่บ้านเดียวกันหลอกเรียกไปเอาเงินซื้อขนม แต่กลับพาเข้าบ้าน จูบปากเด็ก จับแก้ผ้า บังคับจับอวัยวะเพศ และข่มขืนเด็ก โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา กระทั่งชายวัย 71 ปี ปฏิเสธและยืนยันว่าไม่ได้ก่อเหตุข่มขืนเด็ก นั้น

Loading...

เฒ่าวัย 71 ลวงเด็ก 8 ขวบข่มขืน เจ้าตัวอ้างไม่แข็งนานแล้ว จะข่มขืนได้ไง

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 2563 พนักงานสอบสวนและทีมสหวิชาชีพได้ร่วมกันสอบปากคำเด็กหญิงวัย 8 ขวบ และผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยเด็กหญิงยังเล่าและยืนยันคำเดิมว่าวันเกิดเหตุตาอายุ 71 ปีได้เรียกไปหาและให้เงิน 20 บาท เพื่อไปซื้อขนม ก่อนจะดึงเข้าไปในบ้าน จับแก้ผ้า บังคับจับอวัยวะเพศ และข่มขืน ซึ่งภายหลังการสอบปากคำทีมสหวิชาชีพจะได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าเยียวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป

เฒ่าวัย 71 ลวงเด็ก 8 ขวบข่มขืน เจ้าตัวอ้างไม่แข็งนานแล้ว จะข่มขืนได้ไง

ด้านแม่ของเด็กหญิงวัย 8 ขวบ เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้ยังเสียใจไม่หายที่เหตุการณ์ดังกล่าวมาเกิดขึ้นกับลูกสาวของตนวัยเพียง 8 ขวบ ทั้งนี้แม้ตนจะแยกทางกับสามีเก่าไปแล้ว และมาอยู่กินกับสามีใหม่ ซึ่งอยู่หมู่บ้านใกล้กัน ถึงจะให้แม่เลี้ยงลูก แต่ตนก็ได้มาดูแลลูกแทบทุกวัน เนื่องจากเป็นห่วง ส่วนสาเหตุที่ให้ลูกอยู่กับยาย ก็เพราะป้องกันปัญหาพ่อเลี้ยงกับลูก เนื่องจากเห็นข่าวเกิดขึ้นในพื้นที่อื่น แต่ก็ยังมาเกิดขึ้นจนได้ ซึ่งต่อไปการดำเนินคดีก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ตนยืนยันให้ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

ขณะที่ปู่ของเด็กหญิงวัย 8 ขวบ กล่าวว่า จากนี้ไปก็คงปล่อยให้เป็นไปตามกระขบวนการของกฎหมาย โดยทางญาติทุกคนยืนยันว่าให้ดำเนินการถึงที่สุด เพราะเป็นการก่อเหตุกับหลานสาว ซึ่งยังเป็นเด็กที่ยังไร้เดียงสา

เฒ่าวัย 71 ลวงเด็ก 8 ขวบข่มขืน เจ้าตัวอ้างไม่แข็งนานแล้ว จะข่มขืนได้ไง

ด้าน ชายสูงวัย อายุ 71 ปี ผู้ถูกกล่าวหา ได้เปิดใจว่า สาบานเลยว่าไม่ได้ลวงเด็กเข้าบ้านทำอนาจาร พร้อมให้ตรวจร่างกายและต่อสู้คดี ตนอาศัยอยู่บ้านเพียงคนเดียว ส่วนภรรยาไปเลี้ยงหลานให้ลูกๆ ที่กรุงเทพฯ ปัจจุบันมีโรคประจำตัวเบาหวาน กินยาเป็นประจำ วันนั้นกำลังทำกับข้าวอยู่ เด็กหญิงได้เดินมาขอเงินไปซื้อขนม ก็ให้ไป 20 บาท เพราะเอ็นดูเหมือนลูกเหมือนหลาน ตนอายุมากแล้ว หมดสมรรถภาพทางเพศนานหลายปีแล้ว อวัยวะเพศก็ไม่แข็ง จะไปข่มขืนได้ไง

เฒ่าวัย 71 ลวงเด็ก 8 ขวบข่มขืน เจ้าตัวอ้างไม่แข็งนานแล้ว จะข่มขืนได้ไง

ส่วนความคืบหน้าของคดี ล่าสุด ร.ต.อ.ภานุวัตน์ ภูชื่นบาน พนักงานสอบสวนสภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้สอบปากคำผู้เสียหายเสร็จแล้ว และได้ส่งตัวไปฝากขังที่ศาล จ.กาฬสินธุ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหาประกอบด้วย 1.ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี 2.พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และ3.พรากเด็กไปจากบิดา มารดาหรือผู้ปกครอง ซึ่งทางญาติได้ยืนขอประกันตัวออกไป


ที่มา: Banmuang