ชาวบ้านงัดหลักฐาน ไอ้ผีบ้า อุ้มน้องชมพู่ ตรงนิมิตหมอมือฆ่าสติไม่ดี

จากกรณี น้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม.

กระทั่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน เพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง นอกจากนี้ยังมีหมอธรรมและ พระป่าออกมาทำนายจุดซ่อนเสื้อ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ โดยผ่านมา 32 วันแล้วแต่ก็ยังหาไม่พบ

Loading...

ชาวบ้านงัดหลักฐาน ไอ้ผีบ้า อุ้มน้องชมพู่ ตรงนิมิตหมอมือฆ่าสติไม่ดี

ล่าสุดวันที่ 12 มิ.ย.63 เดินทางมาพบ นางจำลอง แดนกาไสย ซึ่งเป็นคนที่จะอยู่ในหมู่บ้านตลอด เปิดเผยว่า หากพูดถึงรูปพรรณสัณฐานคนร้ายตามนิมิต ตนเคยเห็นผู้ชายคนหนึ่งรูปร่างสูงใหญ่ ผิวสีดำ ลักษณะเป็นคนสติไม่ค่อยดี เดินผ่านที่ชุมชนตน โดยเห็นครั้งล่าสุดเมื่อปีที่แล้ว ตนยังคิดในใจว่า “ผีบ้าหรือเปล่า”

การแต่งตัวของชายคนนี้ก็มีเสื้อผ้า สวมเสื้อคล้ายเสื้อทหารสีเขียว หางเกงขายาว ผมยาว ดูออกว่าเป็นคนไม่สมประกอบ ส่วนใหญ่จะเห็นมาในชุมชนปีละ 1 ครั้ง

เพียงแค่เดินผ่านไม่ได้แวะทักทายใคร โดยครั้งที่ตนเห็น เห็นว่าชายคนนี้ถือกระสอบใส่สัมภาระมาด้วย แต่ไม่แน่ใจเป็นคนบ้านไหน รู้เพียงว่าชายคนนี้จะพักอยู่ตามเถียงนา ส่วนปีนี้ตนเองยังไม่เห็ยคนร้ายมาในพื้นที่แต่อย่างใด

ชาวบ้านงัดหลักฐาน ไอ้ผีบ้า อุ้มน้องชมพู่ ตรงนิมิตหมอมือฆ่าสติไม่ดี

Loading...

ทีมข่าวเดินทางมาพบกับ พ่อผลเจริญธรรม หมอธรรม ที่เคยเดินทางมาที่บ้านน้องชมพู่ในวันที่ 12 พ.ค.63 ซึ่งเคยเห็นว่าชมพู่เสียชีวิตไปแล้ว แต่ไม่สามารถพาไปในวันที่ไปค้นหาได้

พ่อผลเจริญธรรม ได้รับขันธ์ 5 จากชาวบ้าน บ้านกกกอก ซึ่งเดินทางมากับทีมข่าว โดยมาให้หมอธรรมช่วยเหลือ โดยจับใจความได้ว่า ภาพที่เห็นในนิมิตตาทิพย์ คนร้ายที่ก่อเหตุได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปตั้งแต่วันแรกแล้ว โดยมีญาติของคนร้ายพาตัวหลบหนีไป

แต่สิ่งที่เห็นคนร้ายเป็นคนสติไม่ค่อยดี ซึ่งเกิดจากยาเสพติด รูปร่างสูงใหญ่ แต่ใส่กางเกงขายาวสีดำ เสื้อยืดแขนยาวสีดำ แขนเสื้อสีเหลือง มีกระเป๋าสะพายข้าง 1 ใบ สวมหมวกปิดใบหน้า ผมยาวประบ่า ผิวดำ อายุ 40-50 ปี

โดยวันเกิดเหตุ คนร้ายเดินทางลงมาจากบนภูเหล็กไฟ หลังจากนั้นมาเห็นน้องชมพู่ ซึ่งนั่งอยู่ใกล้กับพื้นถนนหมู่บ้าน ใกล้กับเปล หลังจากนั้นคนร้ายเห็นน้อง ได้เกิดอารมณ์ทางเพศ ก่อนจะวิ่งเข้ามาอุ้มน้องและวิ่งขึ้นไปภูเหล็กไฟ

ซึ่งชมพู่ก็พยายามร้องไห้ ร้องเรียกพี่สาวตัวเอง แต่คนร้ายได้หยิบเสื้อยืดสีดำอีก 1 ตัวออกมาจากกระเป๋า และใช้เสื้อตัวนั้นอุดปาก อุดจมูกน้อง ก่อนที่น้องจะขาดใจตายระหว่างทาง

ชาวบ้านงัดหลักฐาน ไอ้ผีบ้า อุ้มน้องชมพู่ ตรงนิมิตหมอมือฆ่าสติไม่ดี

หลังจากนั้นคนร้ายก็เกิดความกลัว จึงคิดอำพราง ทำลายศพ จึงจับน้องแก้ผ้าออก และนำสิ่งของเด็กทิ้งไว้ตามจุดต่าง ๆ ส่วนเสื้อยังคงอยู่บนภูเหล็กไฟ ไม่ได้เอาติดตัวไปด้วย

หมอธรรม ยังได้วาดทิศทางของจุดที่จะพบเสื้อชมพู่ ซึ่งวาดลงมาจากจุดพบศพ ทางทิศตะวันตก ลงมาจากพักที่พบศพ โดยมีการเอาหินก้อนไม่ใหญ่ทับเอาไว้ในจุดที่เป็นแอ่ง ซึ่งตรงกับจุดที่หลวงปู่วัดป่าท่านหนึ่งบอกไว้เมื่อครั้งก่อน

อย่างไรก็ตาม ไม่สามารถบอกอะไรได้มาก เพราะจะเป็นอันตรายกับตัวเอง แต่บอกได้ว่าชมพู่ไม่ได้ถูกทำร้าย แต่คนร้ายตั้งใจจะข่มขืน เมื่อน้องตายก็ไม่ได้มีการทำอะไร เพียงนำศพไปทิ้งเพื่อหนีความผิด

ชาวบ้านงัดหลักฐาน ไอ้ผีบ้า อุ้มน้องชมพู่ ตรงนิมิตหมอมือฆ่าสติไม่ดี

ส่วนเรื่องการตัดเส้นผมน้อง ในนิมิตเห็นจริงว่ามีการตัดผม โดยคนร้ายนำไปเพื่อทำพิธีข่มวิญญาณไม่ให้เปิดปากไปตามจองล้างคนก่อเหตุ แต่ไม่ได้เอาไปทำมนตร์ดำอะไร

Loading...

ทีมข่าวพยายามสอบถามถึงดวงวิญญาณของน้องชมพู่ ซึ่งหมอธรรมพยายามสื่อสาร แต่ปรากฏว่าหมอธรรม ระบุว่า ในนิมิตเห็นน้องชมพู่ ขณะนี้อยู่กับหลวงปู่ท่านหนึ่ง ได้มีการผูกรัดน้องไว้เพื่อจะสอนธรรมให้น้องได้เรียนรู้ ไม่คิดแค้นคนก่อเหตุ

แต่ตอนนี้มีแต่คนไปขอเลข ขอหวยกับน้อง ซึ่งหลวงปู่ได้ดูแลอยู่ข้าง ๆ ความต้องการของชมพู่ตอนนี้ต้องการเพียงชุดขาว ห่มขาวเท่านั้น หากตอนนี้อยากรู้ อยากได้เลข หรืออยากคุยกับชมพู่ ตอนนี้ชมพู่ก็อยู่กับหลวงปู่รูปนั้น

ชาวบ้านงัดหลักฐาน ไอ้ผีบ้า อุ้มน้องชมพู่ ตรงนิมิตหมอมือฆ่าสติไม่ดี

ส่วนคนร้ายตอนนี้ก็ร้อนรุ่ม แต่คงไม่คิดมอบตัว หากถูกจับได้คงจะตัดสินใจตายลูกเดียว คนร้ายไม่ใช่คนในพื้นที่ เป็นคนต่างถิ่นที่สัญจรผ่าน บ้านกกกอก อยู่บ่อย ๆ

ส่วนที่พ่อแม่ของชมพู่ไม่ยอมขึ้นไปบนภู ตามนิมิตแล้วเห็นว่าครอบครัวไม่ได้มีเหตุอะไร เพียงไม่อยากไปเจอจุดที่ลูกต้องจบชีวิตให้เป็นภาพบาดตาเท่านั้น คนก่อเหตุไม่ใช่คนบ้านเดียวกันแน่นอน


ขอบคุณข้อมูล : Amarintv