หมอช้าง เตือน!! “ราศีเดียว” ที่ต้องระวังเพราะ “ดวงค่อนข้างแรง” ส่งท้ายปี 2560

ราศีที่ดวงแรงส่งท้ายปี 2560

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาเผยราศีที่ต้องระวังเพราะดวงค่อนข้างแรงส่งท้ายปี 2560 ซึ่งเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง ซึ่งราศีดังกล่าวได้แก่

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

หมอช้าง เตือน!! "ราศีเดียว" ที่ต้องระวังเพราะ "ดวงค่อนข้างแรง" ส่งท้ายปี 2560

Loading...

เดือนสุดท้ายของปีถือเป็นการส่งท้ายปีที่ค่อนข้างแรง เดือนนี้แนะนำให้คุณตรวจเช็คร่างกายสุขภาพให้พร้อมควรหาวันหยุดพักร้อนเดินทางไกล เพราะจังหวะดวงดาวเปลี่ยนแปลงวุ่นวายเยอะ การเปลี่ยนบรรยากาศไปยังสถานที่แปลกๆ จะส่งผลดีกว่าที่ดวงคุณต้องมาเจอเรื่องแปลกในการทำงาน คุณควรหาโอกาสเที่ยวด้วย ทำบุญด้วย

ก็จะส่งผลในทางที่เป็นบวกสำหรับดวงของคุณในเรื่องการทำงานนั้น คุณเป็นราศีที่มีจังหวะการงานเปลี่ยนแปลงเยอะ อาจจะมีแรงกดดันหรือการ ถูกบีบคั้นเกิดขึ้น แต่ขอให้อย่าไปสนใจมากพอผ่านเดือนนี้ไปทุกอย่างจะคลี่คลายได้ด้วยตัวของมันเอง ต้องเน้นย้ำว่า การที่เจอพระราหูและพระราหูแรงในเดือนนี้ คุณต้องระมัดระวังคดีความการฟ้องร้อง

ข้อผิดพลาดในการทำงาน เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ การตรวจสอบเอกสารการมีที่ปรึกษา มีคนช่วยให้ความรู้คำแนะนำจะดีที่สุดแนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับพระราหูด้วยเลข 8 และเลข 12 หรือทำบุญที่เกี่ยวข้องกับแสงสว่างสิ่งเหล่านี้จะช่วยแก้เคล็ดความแรงของดาวราหูในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี


ขอบคุณข้อมูลจาก: หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา