Advertisement

ยิ่งกว่าหนังฮอลลีวู้ด!! สาวร่วมมือชู้ฆ่าผัว ก่อนให้ชู้ศัลยกรรมใบหน้า สวมรอยเป็นผัวแทน

เรื่องราวคดีสะเทือนขวัญที่มีพล็อตไม่ต่างจากภาพยนตร์ ของหญิงสาวชาวอินเดียที่ร่วมมือกับชู้รัก วางแผนฆ่าสามีอย่่างแยบยล ก่อนจะนำศพไปซ่อน และสาดน้ำกรดใส่หน้าชายชู้เพื่อให้ศัลยกรรมสวมรอยเป็นสามี แต่สุดท้ายความแตกเมื่อครอบครัวเหยื่อจับได้

โดยเว็บไซต์อ็อดดิตี้เซ็นทรัล รายงานเรื่องราวคดีอาชญากรรมสุดช็อกนี้ โดยระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดที่รัฐเตลังคานา ทางใต้ของอินเดีย โดย สวาติ เรดดี อาชีพพยาบาลฝึกหัด อายุ 27 ปี ร่วมมือกับ ราเชศ อัชชาโกลุ ชายชู้ ก่อเหตุฆาตกรรมซูดาคาร์ เรดดี อายุ 32 ปี สามีของนางสวาติ ด้วยการฉีดยาสลบก่อนจะใช้ท่อนเหล็กทุบตีเขาจนเสียชีวิต จากนั้นนำศพใส่รถขับพาไปทิ้งในป่าของพื้นที่อำเภอมหาบูบนาการ์ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ซูดาคาร์ และ สวาติ

และเพื่อให้แผนการแนบเนียนมากยิ่งขึ้น เธอลงทุนสาดน้ำกรดใส่หน้าชายชู้ เพื่อให้เขาเข้ารับการศัลยกรรมใบหน้าให้ออกมาเหมือนกับสามีเก่าที่ทั้งคู่เพิ่งจะฆาตกรรมไป เพื่อให้ไม่มีใครสงสัย และเชื่อว่าเขาเป็นสามีของเธอ

ราเชศ อัชชาโกลุ ชายชู้

รายงานท้องถิ่นเปิดเผยว่า ซูดาคาร์ ได้แต่งงานกับ สวาติ และมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยสวาติ ได้พบกับราเชศ ภายหลังจากไปทำการกายภาพบำบัด หลังจากนั้นทั้งคู่ก็แอบสานสัมพันธ์กันอย่างลับๆ จนกระทั่งทั้งสองรู้สึกว่าซูดาคาร์ เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่ จึงตัดสินใจที่จะกำจัดเขาทิ้ง โดยร่วมกันคิดแผนฆาตกรรมขึ้นมา พร้อมทั้งแผนการที่จะให้ราเชศสวมรอยเป็นเขาอย่างแนบเนียน

Advertisement

 

ราเชศ อัชชาโกลุ ชายชู้

ซึ่งหลังจากที่สวาติและราเชศ นำศพของซูดาคาร์ไปทิ้งไว้ในป่าแล้วจุดไฟเผา สวาติได้สาดน้ำกรดใส่ใบหน้าของราเชศ จากนั้นก็ได้เรียกญาติของเธอให้มาเป็นพยาน พร้อมกับแต่งเรื่องว่ามีคนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน และสาดน้ำกรดใส่หน้าสามี (ซึ่งจริงๆ คือ ราเชศ ชายชู้ที่มาสวมรอย) จากนั้นจึงรีบนำตัวเขาไปส่งโรงพยาบาล

โดยหลังจากราเชศได้รับการรักษาบาดแผลจนกลับสู่ภาวะปกติ เขาได้เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าจนเหมือนกับซูดาคาร์ ชู้รักทั้งสองได้ปกปิดเรื่องราวทุกอย่างไว้เป็นความลับ ไม่มีใครล่วงรู้ว่าซูดาคาร์ตัวจริงได้เสียชีวิตไปแล้ว

ได้รับการสนับสนุน
Loading...
ราเชศ อัชชาโกลุ ชายชู้

แผนการของทั้งคู่ดูเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดี กระทั่งครอบครัวของซูดาคาร์เริ่มสงสัยในตัวของซูดาคาร์ตัวปลอม ผู้ถูกสวมรอยโดยราเชศ เพราะถึงแม้ว่าจะผ่านการศัลยกรรมใบหน้า แต่เขาก็ไม่กล้าที่จะพูดออกมา เนื่องจากกลัวว่าเสียงของเขาจะไม่เหมือนกับตัวจริง ก่อนที่ต่อมาทางครอบครัวของซูดาคาร์จะหาทางพิสูจน์ โดยการให้ราเชศให้รายละเอียดที่ยืนยันเกี่ยวกับสมาชิกในครอบครัวของซูดาคาร์ แต่ราเชศก็ไม่สามารถทำได้

Advertisement

 

ซูดาคาร์ และ สวาติ กับลูกทั้ง 2 คน

ทั้งนี้ รายงานเผยว่า ทางครอบครัวของซูดาคาร์ เริ่มรู้สึกไม่ชอบมาพากลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตั้งแต่เมื่อครั้งที่ทางโรงพยาบาลนำอาหารเป็นซุปเนื้อแกะมาเสิร์ฟ แต่เขากลับปฏิเสธ โดยบอกว่า เป็นมังสวิรัติ ในขณะที่ทางครอบครัวรู้ดีว่า ซูดาคาร์ชอบกินเนื้อแกะมาก ทางครอบครัวจึงเริ่มถามคำถามต่างๆ กับเขา และแน่นอนว่า ราเชศไม่สามารถตอบได้ โดยแกล้งทำเป็นใช้ภาษามือสื่อสาร ซึ่งทำให้มันผิดปกติอย่างรุนแรง ทำให้ทางครอบครัวเริ่มมั่นใจว่าเขาเป็นตัวปลอม ก่อนจะตัดสินใจดำเนินการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อนำลายนิ้วมือของเขาไปตรวจสอบ จนยืนยันได้ว่าเขาไม่ใช่ซูดาคาร์ตัวจริง และตั้งข้อสงสัยในตัว สวาติ ผู้เป็นภรรยาอีกด้วย

ซูดาคาร์ เรดดี

สวาติ ถูกควบคุมตัวไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจท้องถิ่น ก่อนจะยอมสารภาพความผิดในที่สุด โดยเธอเผยว่า เธอและราเชศ วางแผนร่วมมือกันฆาตกรรมซูดาคาร์จริง และเปิดเผยสถานที่นำศพไปทิ้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้จับกุมเธอพร้อมตั้งข้อฆาตกรรม ส่วนทางด้านนายราเชศ ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการเข้าจับกุมตัวทันทีที่ทางโรงพยาบาลพิจารณาให้ปล่อยตัวเขาออกมา


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Odditycentral

Loading...