เผยคลิปนาทีโหด!! ตำรวจอกหัก ดักรอบุกยิงแฟนเก่าเผาขนกลางวันแสกๆ ก่อนยิงตัวตายตาม (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานเรื่องราวของนายตำรวจหนุ่มใหญ่นายหนึ่ง ซึ่งก่อคดีสุดสลด บุกยิงแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไปหลังจากคบหาดูใจกันได้มาประมาณ 7 เดือน ก่อนจะยิงตัวตายตาม

รายงานระบุว่า ไมเคิล เดมาร์โก (Michael DeMarco) วัย 55 ปี รองสารวัตรตำรวจเมืองปาล์มบีช รัฐฟลอริดา สหรัฐฯ ได้ละทิ้งเวลาปฏิบัติหน้าที่ เพื่อเดินทางไปหา ยูลี โซลาโน (Yuly Solano) วัย 41 ปี แฟนสาวที่เพิ่งเลิกรากันไปหลังจากคบหาดูใจกันมาประมาณ 7 เดือน โดยเขาได้ขับรถยนต์ไปจอดบริเวณลานจอดรถด้านหน้าอพาร์ตเมนต์ที่เขาเคยพักอาศัยอยู่กับยูลี เพื่อดักรอพบเธอ

121512328087 - เผยคลิปนาทีโหด!! ตำรวจอกหัก ดักรอบุกยิงแฟนเก่าเผาขนกลางวันแสกๆ ก่อนยิงตัวตายตาม (มีคลิป)

Advertisement

 

ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นช่วงเวลาขณะที่เธอกำลังกลับจากพาสุนัขออกไปเดินเล่น โดยเธอไม่ทันสังเกตุเห็นไมเคิลที่นั่งอยู่ในรถคันดังกล่าวและเดินผ่านไปเพื่อจะกลับเข้าห้อง ก่อนที่ไมเคิลจะเปิดประตูลงจากรถแล้วเดินตามเธอไป และพูดคุยบางอย่างกับเธอ ทันใดนั้นเขาก็ชักปืนขึ้นมาข่มขู่ ก่อนจะลั่นกระสุนใส่เธอหลายนัด และยิงตัวเองตาย

121512328091 - เผยคลิปนาทีโหด!! ตำรวจอกหัก ดักรอบุกยิงแฟนเก่าเผาขนกลางวันแสกๆ ก่อนยิงตัวตายตาม (มีคลิป)

Advertisement

 

โดยตอนนั้น อาเรียนา ลูกสาวของยูลีอยู่ในอพาร์ตเมนต์ กำลังเตรียมตัวออกไปข้างนอก เธอรู้สึกว่าแม่พาสุนัขออกไปเดินเล่นนานผิดปกติ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเอะใจอะไร ก่อนที่ต่อมาเธอจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด และมีเสียงหวอของรถพยาบาล ทำให้เธอรู้สึกใจคอไม่ดีจึงโทรหาแม่ แต่แม่ของเธอไม่รับสาย เธอจึงออกไปดูด้านนอก และเห็นร่างของแม่และไมเคิล นอนจมกองเลือดอยู่บนลานจอดรถ

121512328096 - เผยคลิปนาทีโหด!! ตำรวจอกหัก ดักรอบุกยิงแฟนเก่าเผาขนกลางวันแสกๆ ก่อนยิงตัวตายตาม (มีคลิป)

ทั้งนี้ ยูลีถูกยิงเข้าที่หน้าอก 2 นัด และแขนอีก 1 นัด เธอรอดชีวิตมาได้ แต่ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาเรียนาผู้เป็นลูกสาวกล่าวว่า กระดูกซี่โครงแม่หักไป 3 ท่อน และแพทย์ต้องตัดปอดส่วนหนึ่งออกเพื่อช่วยชีวิตเธอ รายงานระบุว่า แขนข้างที่ถูกยิงและเส้นเสียงของยูลีเป็นอัมพาต ทำให้การพูดจาสื่อสารเป็นไปได้ยาก แต่ตอนนี้อาการของเธอก็ดีขึ้นมากแล้ว

Loading...

ด้านเพื่อนบ้านที่รู้จักกับ ไมเคิล และ ยูลี เล่าว่า ทั้งคู่เพิ่งเลิกรากันได้ประมาณ 4 สัปดาห์ โดยก่อนหน้านี้ ไมเคิล ยูลี และลูกสาวของเธอเดินทางไปพักอาศัยที่บ้านญาติของไมเคิล เนื่องจากอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ถูกตัดน้ำจากไฟ จากผลกระทบของพายุเฮอริเคนเออร์มา แต่เมื่อยูลีเดินทางกลับมา เธอก็บอกกับคนอื่นๆ ว่าเธอเลิกกับไมเคิลแล้ว โดยไม่ได้บอกสาเหตุ แต่ยูลีเคยกล่าวว่าไมเคิลทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเธอ และบงการชีวิต เธอเคยร้องเรียนเรื่องพฤติกรรมของไมเคิลมาแล้ว 2 ครั้ง เนื่องจากถูกเขาคุกคาม โดยยูลีกล่าวว่า ไมเคิลทั้งใช้ความรุนแรงกับเธอ และทำล้ายข้าวของในห้องของเธออีกด้วย เธอจึงเลิกกับเขาเพราะทนไม่ไหวอีกต่อไป

121512328105 - เผยคลิปนาทีโหด!! ตำรวจอกหัก ดักรอบุกยิงแฟนเก่าเผาขนกลางวันแสกๆ ก่อนยิงตัวตายตาม (มีคลิป)

Advertisement

 

นอกจากนี้เพื่อนบ้านยังกล่าวอีกว่าไมเคิลเป็นผู้ชายที่นิสัยดี เป็นมิตร และก็ช่วยเหลือสังคมไว้มาก การเลิกรากับยูลีทำให้ไมเคิลเป็นทุกข์มาก จนน่าจะเป็นโรคซึมเศร้าและไม่สังสรรค์กับใคร แม้แต่เพื่อนบ้านชวนเขาดื่มเบียร์ เขาก็บอกว่าดื่มไม่ได้ เพราะอยู่ในระหว่างการใช้ยา

ชมคลิป


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Dailymail, Palmbeachpost, WorldWide2025 | เรียบเรียงโดย: เขียวหวาน