หมอเค้ก เผย ดวงปี 2560 ครึ่งปีแรก มีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถ!! ราศีไหนดวงความรักดีตลอดทั้งปี!!

หมอเค้ก ดูดวงปี 2560 เผย 4 นักษัตร ดวงเฮงครึ่งปีแรก มีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถ และอีก 4 นักษัตร ที่ความรักจะเบิกบาน แต่ระวังรถไฟชนกัน รวมถึง 3 ราศีที่ดวงความรักดีตลอดทั้งปีอีกด้วย

เปิดศักราชใหม่ ด้วยคำทำนายทายทักชะตาชีวิตในปี 2560 กับหมอเค้ก หมอดูคนดังในโลกโซเชียล ซึ่งล่าสุดหมอเค้กได้โพสต์คำทำนายผ่าน เฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs ดูดวงเรื่องความเฮง ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ของ 4 ปีนักษัตร ระบุว่า ปีนักษัตรที่มีเกณฑ์จะได้บ้านใหม่ รถใหม่ ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ในช่วงครึ่งปีแรก 2560 ได้แก่ วอก ขาล มะโรง จอ โดยมีคำทำนายดังนี้

หลายปีที่ผ่านมาอยากได้อะไรก็ฉิวเฉียด บางคนได้แล้วกลับมีปัญหา เสียเงินเสียทอง กับสิ่งไม่คาดฝัน

ปีวอก ปีลิงเหนื่อยมากจนเหมือนลิงผี อารมณ์โมโหบ่อยใจร้อนต่อจากนี้ไปจะเป็นลิงจ๋อผู้น่ารักแล้ว

เสือก็เสือดุ คนไม่อยากเข้าใกล้ บางทีเสือก็ขี้เกียจทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอันจากนี้ไปขอให้เริ่มต้นใหม่ทำใหมาอยากได้อะไรก็ซื้อเอาครับ

มะโรงงูใหญ่ ทุกข์มากอยากได้อะไรก็มีมารมาผจญ จากนี้ไป จะได้ชิ้นใหญ่ด้วยมะโรงต้องใช้รถสีขาวนะครับปีนี้ ดวงได้ยานพาหนะเด่นมากในมะโรง ปีอื่นๆ ยังกลางๆ

จอ ก่อนหน้านี้มีแต่คนมาเย้าแหย่เลยอารมณ์ไม่ดี ไม่มีอารมณ์อยากได้อะไรนอกจากอยากได้ความสุข ความสุขก็มาจากสิ่งที่ฝันที่รอคอย มันก็จะมานั่นแหละครับถ้ารู้จักหารู้จักทำ นอนอยู่เฉย ๆ รถ หรือบ้านก็ไม่ได้ลอยมาจากฟ้า

ปีนักษัตรที่มีเกณฑ์จะได้ บ้านใหม่ รถใหม่

นอกจากนี้ หมอเค้ก ยังดูดวงความรัก 2560 เอาไว้ด้วยว่าราศีที่จะมีดวงความรักดีที่สุดในปี 2560 ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีตุลย์ ราศีกันย์

ดวงความรัก ปี 2560

และหมอเค้กยังทำนายปีนักษัตรที่ดวงการงานจะกลับมารุ่งเรืองเฟื่องฟู หลังจากเงียบมานาน อีกทั้งความรักก็จะเบิกบาน แต่ต้องระวังรถไฟชนกัน ได้แก่ มะเมีย มะแม ระกา ฉลู พร้อมให้ข้อคิดว่า “ความรักอยากเจอคนจริงใจเราต้องจริงใจกับเขาก่อน คนโสดมีหลายคนได้เพราะเราไม่รู้ว่าใครมาจริงมาเล่น ให้จำไว้ว่าคนที่รักเราจริงคือคนที่อยู่กับเราแม้ในวันที่เราทำสันดานแย่ๆ ใส่เขา คนมีคู่หากแฟนดีแล้ว ชีวิตมันสุขแล้ว ก็พอแล้วอย่าไปหาอะไรเพิ่มอีกเพราะปีนี้ดวงมหาเสน่ห์ แรงมาก คนมีคู่ก็จะมีคนมาชอบมาคุย ฉะนั้นถ้ารักแฟน จงเป็นคนดี ทำดี เอาใจใส่ ใครมาใกล้ให้หลีกหนี เพราะคนเก่าก็จะมา คนข้างหน้าก็มากมี แต่จำไว้ต่อให้ใครดีแค่ไหน คนปัจจุบันสำคัญที่สุด”

ทุกอย่างไม่มีอะไรแน่นอน
ฉะนั้นจงตั้งใจทำในสิ่งดีๆ และต้องดีที่สุด
วันนี้ถ้าหากแนะนำอะไรก็อยากแนะนำ
เพราะหมอเค้กเอง ไม่ใช…

โพสต์โดย หมอเค้ก Magic designs บน 31 ธันวาคม 2016

 


ขอบคุณข้อมูลจาก: หมอเค้ก Magic designs