แชร์ด่วน!! หนุ่มประกาศตามหา สาวพม่า ใครพบมีรางวัลให้ 1 แสน!!!

ตามหาสาวพม่า

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanapak Alcotec ได้โพสต์ภาพหญิงสาวชาวเมียนมา พร้อมข้อความเล่าว่า ตนถูกหญิงสาวในภาพ ซึ่งทำหน้าที่เป็นแม่บ้าน ลักทรัพย์ไปรวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมทั้งบอกว่า ยินดีมอบเงิน 100,000 บาท ให้แก่ผู้ที่แจ้งเบาะแสหญิงคนดังกล่าว

น.ส.ขิ่น เมียท อู ยู (Miss.Khin Myint Oo @ Pu)

โดยข้อความทั้งหมด มีดังนี้

ช่วย SHARE ด่วน ! วันที่ 12 ธ.ค. 59 คนรับใช้โขมยเงินสด สร้อยทอง เพชร เบื่องต้นรวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ทีบ้านผมเองครับ พบเห็นคนร้าย รบกวนแจ้งครับ ช่วยส่งต่อกันด้วยครับ ขอบคุณครับ ภาพคนร้ายเสื้อสีขาวมีบัตรตามรูปครับ ชื่อ Khin Mint Oo ผู้หญิ่งผมยาวผิวขาว เป็นคนพม่า ครับ ไครพบเจอยินดีตบรางวัล 100,000 บาทครับ ขอบคุณครับ
วันที่ 13 ธ.ค. 59

พบเจอเบาะแสติดต่อ 086-414-5456 ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ

ช่วย SHARE ด่วน ! วันที่ 12ธค.59 คนรับใช้โขมยเงินสด สร้อยทอง เพชร เบื่องต้นรวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ทีบ้านผมเองครับ พบเห็…

โพสต์โดย Thanapak Alcotec บน 12 ธันวาคม 2016

ล่าสุด นายธนภัก สิระเดชดำรง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลโคเทค จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าเครื่องมือทางการแพทย์ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanapak Alcotec ได้เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขณะเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บุคคโล กรณีสันนิษฐานว่า ถูก น.ส.ขิ่น เมียท อู ยู (Miss.Khin Myint Oo @pu) สาวใช้สัญชาติเมียนมา ขโมยทรัพย์สินประเภท เงินสดสกุลไทยและยูโร สร้อยคอทองคำ แหวนเพชร รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท จากบ้านพัก ก่อนหลบหนีไปเหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น.

โดย นายธนภัก เล่าว่า เพิ่งรับสาวใช้คนดังกล่าวเข้ามาทำงานได้ 2 วัน โดยติดต่อรับจ้างงานมาจากนายหน้า ซึ่งสาวใช้คนดังกล่าวนั้นเป็นคนที่ทำงานดี วันเกิดเหตุตนเองออกไปธุระนอกบ้าน และลืมกุญแจตู้เซฟไว้ในบ้าน ซึ่งหลังจากกลับมาที่บ้านตอนดึกไม่พบสิ่งของผิดปกติ โดยสาวใช้คนดังกล่าวไม่ได้นำของใช้ส่วนตัวไป และตู้เซฟรวมถึงสิ่งของเครื่องใช้ในดูเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุตำรวจได้เข้ามาเก็บรวมพยานหลักฐาน เก็บลายพิมพ์นิ้วมือ ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านและบริเวณใกล้เคียง พร้อมประสานไปยังด่านตรวจคนเข้าเมืองให้ช่วยสกัดสาวใช้คนดังกล่าวไว้ก่อน เนื่องจากเกรงว่าจะเดินทางหลบหนีออกประเทศ พร้อมกันนี้ ได้นำพยานหลักฐานเข้ายื่นต่อศาลเพื่อขออนุมัติหมายจับสาวใช้คนดังกล่าวแล้ว

น.ส.ขิ่น เมียท อู ยู (Miss.Khin Myint Oo @ Pu)

ตำรวจเก็บรวมพยานหลักฐาน

ตำรวจเก็บรวมพยานหลักฐาน


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Mthai