แบบนี้ก็มีด้วย!? ลูกหนี้โหด ด่าเจ้าหนี้ยับ สาปแช่งให้ชิบหาย หลังโดนทวงเงินหลายหมื่นที่ยืมไป ทำชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น!! (มีคลิป)

ลูกหนี้โหด ด่าเจ้าหนี้ยยับ

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. เฟซบุ๊กเพจ Youlike (คลิปเด็ด) ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Airin Aris ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอที่บันทึกเสียงการทวงถามเงินจากลูกหนี้ โดยลูกหนี้คนดังกล่าวเป็นเพื่อนกับสาวเจ้าหนี้มาก่อน ซึ่งได้ยืมเงินไปเป็นจำนวนหลายหมื่นบาท แต่เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะคืน ทั้งๆ ที่เคยทวงถามไปแล้วหลายครั้ง แต่ลูกหนี้คนดังกล่าวก็หลบหน้าหายไปติดต่อไม่ได้ จนเลิกคบกันไป

จนกระทั้งฝ่ายสาวเจ้าหนี้ได้มีการโพสต์เล่าเรื่องราวดังกล่าวของลูกหนี้ผ่านหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัว ทำให้ฝ่ายลูกหนี้ที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าวโทรผ่านไลน์ติดต่อเข้ามาทันที แถมยังกล่าวหาว่าฝ่ายสาวเจ้าหนี้เป็นคนประจานตนเอง และยังพูดจาด่าหยาบคาย ข่มขู่สาปแช่งฝั่งเจ้าหนี้อีกมากมาย รวมทั้งผู้เป็นแม่ของฝ่ายลูกหนี้ก็ยังมาร่วมด่าสาวเจ้าหนี้ด้วยเช่นกัน และยังไม่มีทีท่าว่าจะคืนเงินที่ยืมไป ราวกับว่าตนเองเป็นผู้ถูกกระทำแต่เพียงฝ่ายเดียวและไม่มีความผิดอะไรเลย

ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตได้ฟังคลิปดังกล่าว ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงการกระทำของลูกหนี้ดังกล่าว เรียกได้ว่าเข้าทำนอง “เอ็นดูเขา เอ็นเราขาดจริงๆ”

โพสต์ต้นเรื่อง

ลูกหนี้โหด ด่าเจ้าหนี้ยยับ

ลูกหนี้โหด ด่าเจ้าหนี้ยยับ

ลูกหนี้โหด ด่าเจ้าหนี้ยยับ

มาชมคลิปกันเลย ลูกหนี้โหด ด่าเจ้าหนี้ยับ

ลูกหนี้ที่โหดสัส!! ด่าเจ้าหนี้ยับ-หลังทวงเงินผ่านเฟซ #สงสารคนโ…

::–>> ลูกหนี้ที่โหดสัส!! ด่าเจ้าหนี้ยับ-หลังทวงเงินผ่านเฟซ #สงสารคนโดนยืมมากๆ (9'ธ.ค.59) <<–::

ยืมเงิน3หมื่น บล็อกเฟส-หายไป4ปี จำใจทวงหนี้ผ่านเฟซ โดนด่ายับ! สงสารน้องคนโดนยืมมาก T__T
โพสต์ทวงเงิน>> "https://goo.gl/G9L55Z"

#ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ ~
📸 : @Airin Aris
*************************
ขอบคุณคลิปแนะนำจาก–– Amorntep Heart

โพสต์โดย YouLike (คลิปเด็ด) บน 8 ธันวาคม 2016

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ลูกหนี้โหด ด่าเจ้าหนี้ยยับ

ลูกหนี้โหด ด่าเจ้าหนี้ยยับ


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Airin Aris, YouLike (คลิปเด็ด)