ปัง ไม่ปัง!? ชมภาพ “ปู ไปรยา” บนพรมแดง งานลูกโลกทองคำ 2017 ที่ แคลิฟอร์เนีย

เพิ่งมีข่าววงในลือกันว่านักแสดงสาวหน้าสวยหุ่นแซ่บอย่าง “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ได้จรดปากกาเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ชื่อดังของอเมริกา ที่ดูแลงานให้กับเหล่านางแบบของVictoria’s s secret ไปไม่นานมานี้เอง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2560 สาวปู ไปรยา ก็เริ่มต้นการโกอินเตอร์ด้วยการออกงานระดับบิ๊กอย่าง งานลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 74 (Golden Globe Awards 2017) ซึ่งจัดขึ้นที่เบเวอรี่ฮิลล์ส แคลิฟอร์เนีย ซะแล้ว

If only I ran in to Woody Allen today, life would have been complete 🐾🤓

A photo posted by Praya Lundberg (@prayalundberg) on

ต้องบอกว่าน่ายินดีและชื่นชมเป็นอย่างมาก เพราะเธอคือนักแสดงสาวชาวไทยคนแรก ที่ได้เดินบนพรมแดงระดับโลกอย่างงานลูกโลกทองคำ Golden Globe Awards 2017 ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

โดยงานนี้ สาวปูไปรยา ปรากฏตัวในชุดลูกไม้เกาะอกสีขาวจาก Ashi Studio Couture S/S 2016 กับลุคแบบอินเตอร์ที่ได้ช่างแต่งหน้าคู่ใจของแม่สาว Gigi Hadid, Blake Lively, Olivia Munn, Chrissy Teigen, Kourtney Kardashian ฯลฯ เช่นเดียวกับช่างผมที่ได้มือดีที่เป็นช่างทำผมประจำตัวของสาว ๆ ตระกูล Jenner และ Kardashian, Katy Perry, Jennifer Lopez, Jessica Alba, Cara Delevingne, Bella Hadid, Emma Stone ฯลฯ

Magic in making with @patrickta photo by @niki_csanyi – @prayalundberg

A photo posted by voguethailand (@voguethailand) on

ด้านบรรดาแฟนคลับที่ได้เห็นภาพแรกของสาวปู ไปรยา จากพรมแดง Golden Globe Awards 2017 ต่างเข้ามาชื่นชมชูป้ายไฟกันยกใหญ่ แม้จะมีบางส่วนที่แสดงความคิดเห็นว่า ปู ไปรยา ลุคนี้ยังไม่ค่อยปังเท่าที่ควร เพราะเธอน่าจะสวยเผ็ดได้มากกว่านี้อีก โดยเฉพาะการแต่งหน้าทำผมที่ดูเรียบๆ ไปสักหน่อย แต่ก็เอาเป็นว่า ดีในระดับนึงแล้วแหละเนอะ มาร่วมเอาใจช่วยสาวปูให้โกอินเตอร์ สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยเรากันเถอะค่ะ

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

คอมเมนท์จากชาวเน็ต


ขอบคุณภาพจาก: @prayalundberg, @voguethailand,