ผัวหึงโหด จุดไฟเผาเมียทั้งเป็นในรถเก๋ง กลางซอยสุขุมวิท 22 (มีคลิป)

ผัวหึงโหด จุดไฟเผาเมียทั้งเป็น

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 ธ.ค. เกิดเหตุการณ์เพลิงไหม้รถยนต์โตโยต้า โคโรล่า สีขาว ทะเบียน กข 9875 นครนายก ภายในซอยสุขุมวิท 22 หน้าโรงแรมมารีออทมาร์ควิส แขวงและเขตคลองเตย กทม. เจ้าหน้าที่ใช้น้ำยาเคมีฉีดเข้าไปในตัวรถที่มีไฟไหม้ โดยใช้เวลาดับเพลิงประมาณ 10 นาที และตรวจสอบภายในพบขวดเบียร์และกระป๋องเบียร์ตกเกลื่อนพื้น นอกจากนี้ยังพบไฟแช็ก โทรศัพท์ไอโฟน อยู่ในสภาพพังเสียหาย โดยเบาะฝั่งที่นั่งข้างคนขับไหม้เกือบหมด ส่วนเบาะคนขับไหม้เล็กน้อย

ผัวหึงโหด จุดไฟเผาเมียทั้งเป็น

โดยเบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือนายสมบูรณ์ ผลดี อายุ 42 ปี อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง ถูกไฟลวกตามร่างกายหลายแห่ง และ น.ส.โสพิศตา ตั้งเจตนาธรรม อายุ 38 ปี มีบาดแผลถูกไฟคลอกเช่นกัน เจ้าหน้าที่ลำเลียงส่ง รพ.เทพธารินทร์

ผัวหึงโหด จุดไฟเผาเมียทั้งเป็น

จากการสอบสวนนายนที เทพา อายุ 25 ปี พนักงานเสิร์ฟอาหารร้านซอสามสาย ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังให้บริการลูกค้าภายในร้านตามปกติ จู่ๆ พบกลุ่มควันและแสงเพลิงพวยพุ่งออกมาจากรถคันเกิดเหตุ จากนั้นพบฝ่ายชายเปิดประตูรถฝั่งคนขับออกมาซึ่งตามทั่วร่างกายถูกไฟคลอกทั้งตัวก่อนเดินข้ามฝั่งมานั่งอยู่ที่บริเวณหน้าร้านตน และพูดกับตัวเองตลอดว่า “ไม่น่าทำเลย” ซึ่งระหว่างนั้นมีพลเมืองดีช่วยกันนำถึงดับเพลิงชนิดผงเคมีจำนวน 2 ถัง ไปช่วยกันฉีดตัวฝ่ายชายก่อนนำไปฉีดรถจนเพลิงสงบ

ผัวหึงโหด จุดไฟเผาเมียทั้งเป็น

นอกจากนี้ภายหลังเกิดเหตุ มีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุพบทั้งคู่ได้ลงมาจากรถก่อนทะเลาะเบาะแว้งกันจากนั้นได้พากันขึ้นรถไป ทั้งนี้ยังได้สังเกตเห็นฝ่ายชายพยายามจุดไฟเผาฝ่ายหญิงจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ส่วนฝ่ายหญิงรีบเปิดประตูรถออกมาเองก่อนมานอนฟุบบนบาทวิถี ซึ่งขณะนั้นรถจักรยานยนต์รับจ้างได้รีบให้การช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานรวมทั้งเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุและใกล้เคียงและสอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ก่อนนัดสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองรายเพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า นายสมบูรณ์ และน.ส.สุพิศตา เป็นสามีภรรยากัน โดยเมื่อถึงเวลาเลิกงานนายสมบูรณ์จะเป็นผู้ขับรถมารับฝ่ายหญิงซึ่งทำงานอยู่ที่โรงแรมย่านจุดเกิดเหตุกลับที่พักตามปกติ โดยทั้งคู่มักมีปากเสียงเรื่องหึงหวงกันอยู่เป็นประจำ ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุเพื่อนร่วมงานของฝ่ายหญิงเห็นทั้งคู่ทะเลาะกันอยู่จึงต้องเข้าไปห้ามปรามจนเหตุการณ์ยุติลง ก่อนจะไปมีปากเสียงกันอีกครั้งภายในรถยนต์ จากนั้นนายสมบูรณ์จึงได้นำทินเนอร์มาราดและจุดไฟเผาจนเกิดเหตุสลดดังกล่าว


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Khaosod