Advertisement

เผยคลิปสั่งลา “เก่ง ลายพราง” ก่อนกลับเข้าคุกอีกครั้ง น้องเนยโพสต์เศร้า 3 ปี 4 เดือนหนูรอได้ (ชมคลิป)

กลายเป็นข่าวดัง เมื่อ เน็ตไอดอลชื่อดัง “เก่ง ลายพราง” ถูกศาลตัดสินถูกจำคุก 3 ปี 4 เดือน ในคดีเก่าที่เขาเคยได้ก่อเอาไว้ ซึ่งวันนี้ “เก่ง ลายพราง” ได้เข้าไปอยู่ในเรือนจำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ “เก่ง ลายพราง” ก็เพิ่งจะออกทริปไปท่องเที่ยวกับแฟนสาว “น้องเนย สายธาร” ที่กระบี่ และเกาะพีพี โชว์สวีทหวานแหววราวกับเป็นการฮันนีมูนของคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันใหม่เลยทีเดียว แต่ใครจะไปคาดคิดว่านั่นจะเป็นฮันนีมูนสั่งล่าครั้งสุดท้ายของ “เก่ง ลายพราง” กับแฟนสาว “น้องเนย สายธาร” ก่อนที่เจ้าตัวจะต้องกลับเข้าไปอยู่ในเรือนจำอีกครั้ง

ซึ่งทางด้านแฟนสาว “น้องเนย สายธาร” ก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมด้วยข้อความสุดเศร้าว่า “เราจะสู้ไปด้วยกันนะที่รัก 3 ปี 4 เดือนเอง หนูรอได้” เรียกว่าทำเอาแฟนคลับหลายคนสงสารน้ำไหลซึม สำหรับการที่ “เก่ง ลายพราง” ต้องกลับเข้าไปอยู่ในคุกอีกครั้ง เพราะเรียกได้ว่า “เก่ง ลายพราง” นั้นเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาวัยรุ่นในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก

Advertisement

 

ที่ผ่านมา “เก่ง ลายพราง” พยายามอุทิศตัวเป็นคนดีมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นการลงไปช่วยคน้ำท่วมที่ภาคอีสาน เป็นอาสาสมัครช่วยเหลือเก็บขยะ ตามชายหาดชายทะเล ทำดีช่วยคน ทำบุญแบบเยอะมาก ซึ่งอย่างน้อยก็เพื่อได้ชดเชยความผิดที่เขาเคยก่อไว้ แต่สุดท้ายยังไงก็ยังต้องไปรับโทษในคุก ซึ่งสำหรับเก่งนั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องยากมากนักในการปรับตัวเพราะในอดีตเจ้าตัวก็อยู่ในนั้นมาหลายปี กลับไปคราวนี้เหมือนไปเยี่ยมบ้าน ถ้ามองในมุมบวก และแม้ระยะเวลา 3 ปี 4 เดือนอาจจะฟังเหมือนไม่นานแต่สำหรับคนที่รักกันมากๆ นั้น บอกเลยใจจะขาด

Advertisement

 

และถึงแม้ตอนนี้ “เก่ง ลายพราง” จะเข้าไปอยู่ในคุกแล้ว แต่ก่อนหน้านี้เก่ง ก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอและบอกว่าไม่ว่าผลการตัดสินจะออกมาเป็นอย่างไร ก็ขออย่าเพิ่งลืมกัน ยังไงซะเฟซบุ๊กนี้ก็จะมี “น้องเนย สายธาร” แฟนสาว และ “เย สโม๊ค” มาคอยอัพเดทข่าวคราวอยู่เสมอ ซึ่งแฟนคลับก็ต่างพากันเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และบอกให้ สู้ๆ หลายคนบอกว่า ถึงจะอยู่ข้างนอกหรืออยู่ข้างในคุก “เก่ง ลายพราง” ก็คือไอดอลในดวงใจของพวกเขาเสมอ

ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุน

เผยคลิปสั่งลา

Loading...

เผยคลิปสั่งลา

เผยคลิปสั่งลา

เผยคลิปสั่งลา

Advertisement

 

เผยคลิปสั่งลา

เผยคลิปสั่งลา

เผยคลิปสั่งลา

เผยคลิปสั่งลา


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Panya Yimumphai | เรียบเรียงโดย: เขียวหวาน

Loading...