Advertisement

เมื่อสามีซ่อนกล้องลองใจให้ “ภรรยา” อยู่กับ “หนุ่มหล่อแปลกหน้า” 2 ต่อ 2 ผลลัพธ์ที่ออกมาแทบบ้านแตก

สำนักข่าวเดอะซันของประเทศอังกฤษ นำเสนอเรื่องราวซึ่งกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ต่างประเทศอยู่ในขณะนี้ สำหรับคลิปการทดลองใจ ภรรยา ของครอบครัวหนึ่ง ว่าเธอจะยังคงซื่อสัตย์ต่อสามีได้อยู่หรือไม่ หากถูกปลุกเร้าด้วยชายหนุ่มแปลกหน้า หน้าตาดี ด้วยการตั้งกล้องแอบดูพฤติกรรมของเธอกับชายหนุ่มแปลกหน้า ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็เป็นเรื่องน่าตกใจ

คลิปวีดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านช่องยูทูบ To Catch a Cheater เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยจากคลิปวีดีโอความยาวกว่า 7 นาที เผยให้เห็นภาพของ จอร์จ คุณพ่อลูกห้า ที่กำลังพูดคุยกับทีมงานของรายการ โดยยินยอมให้มีการตั้งกล้องแอบถ่ายภรรยาของเขา เนื่องจากต้องการจะลองใจภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ว่าจะวอกแวกหรือไม่ หลังรู้สึกกังวลว่าอีกฝ่ายกำลังเอาใจออกห่าง

เมื่อสามีซ่อนกล้อง ลองใจภรรยา

Advertisement

 

ทางทีมงานได้จัดฉากให้ภรรยาซึ่งมีอาชีพเป็นพนักงานทำความสะอาด เข้ามาทำความสะอาดที่ห้องพักของนายแบบหนุ่มหน้าตาดี โดยในช่วงแรกทั้งคู่ยังพูดคุยกันตามปกติ ก่อนที่ฝ่ายนายแบบจะถอดเสื้อผ้าออกมาให้ฝ่ายหญิงรีด จนอยู่ในสภาพนุ่งกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว และพยายามเล้าโลมของมีสัมพันธ์ด้วย

สามีลองใจภรรยา

Advertisement

 

สามีลองใจภรรยา

แม้ว่าในช่วงแรกฝ่ายหญิงจะขัดขืนและปฏิเสธด้วยการบอกว่ามีสามีและลูกแล้วด้วยท่าทีประนีประนอม แต่ไม่นานก็ยินยอมให้นายแบบหนุ่มทั้งกอดจูบ ก่อนจะยอมให้นายแบบหนุ่มจูงมือออกไปยังอีกห้องหนึ่งที่พ้นรัศม่ีที่กล้องจะสามารถจับภาพได้

สามีลองใจภรรยา

ได้รับการสนับสนุน
Loading...

สามีลองใจภรรยา

เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้จอร์จผู้เป็นสามีซึ่งเฝ้ามองทุกการกระทำของภรรยาผ่านทางหน้าจอ ร้องตะโกนโวยวายด้วยความโกรธและตะคอกถามทีมงานว่าชายหนุ่มพาภรรยาของตัวเองไปที่ไหน และอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคนทั้งสอง พร้อมกับแสดงอาการผิดหวังในตัวแม่ของลูกออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะร้องไห้ออกมาด้วยไม่อยากเชื่อว่าผู้หญิงที่ตนรักจะทำแบบนั้นได้

สามีลองใจภรรยา

Advertisement

 

สามีลองใจภรรยา

อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานเผยว่าทั้งคู่ยังคงใช้ชีวิตร่วมกันต่อไป โดยทางทีมงานได้รับผิดชอบเงินเป็นค่าบำบัดรักษาชีวิตคู่ให้แก่ครอบครัวดังกล่าว


ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก: To Catch a Cheater | เรียบเรียงโดย: เขียวหวาน

Loading...