Advertisement

อุทาหรณ์!! สาววัยรุ่นจอดรถยืนถ่ายเซลฟี่บนทางด่วน ถูกเก๋งชนดับ

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 16 ก.ค. 2560 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนคน และมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนทางด่วนบางพูน-บางปะอิน ก่อนลงถนนเชียงราก-บางขันธ์ กม.1+600 ม.1 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรมและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและเจ้าหน้าที่พยาบาลของโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กำลังปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บวัย 16 ปี อยู่ข้างถนนและมีเพื่อนๆ ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวนหนึ่ง แต่เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นางสาวกรรณิการ์ สว่างเมฆ อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/1 ถ.เกษตรสิน ต.ลำพยา อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม

อุทาหรณ์!! สาววัยรุ่นจอดรถยืนถ่ายเซลฟี่บนทางด่วนตอนกลางคืน ถูกเก๋งชนดับ

ใกล้พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟหมายเลขทะเบียน อยม 300 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 คันพร้อมทั้งรองเท้าผู้เสียชีวิต ห่างออกไปประมาณ 10 เมตรพบรถเก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู หมายเลขทะเบียน กฉ 8 พระนครศรีอยุธยา จอดอยู่ 1 คัน ที่กันชนด้านซ้ายมีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย

Advertisement

 

อุทาหรณ์!! สาววัยรุ่นจอดรถยืนถ่ายเซลฟี่บนทางด่วนตอนกลางคืน ถูกเก๋งชนดับ

จากการสอบถาม นายณัฐกิตติ์ สอดแจ่ม อายุ 17 ปี เพื่อนผู้ตาย เล่าว่าตนเองกับผู้ตายพร้อมด้วยเพื่อนคนอื่นๆ ขับรถจักรยานยนต์มาจากรังสิตและกำลังจะกลับบ้านย่านถนนเชียงรากเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตขอจอดลงเพื่อถ่ายรูปเซลฟี่อยู่ข้างถนนจังหวะนั้นได้มีรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วแล้วชนผู้เสียชีวิตอย่างแรงจนกระเด็นและเสียชีวิตดังกล่าว

ได้รับการสนับสนุน
Loading...

ด้านคนขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู นายบดินทร์ ภัทรานุพันธุ์ อายุ 28 ปี บอกว่าตนเองขับรถมาจากกรุงเทพฯ กำลังจะกลับบ้านที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มองไม่เห็นผู้ตายที่ยืนอยู่ข้างทาง จึงหักหลบไม่ทันและชนผู้ตายจนกระเด็นเสียชีวิตดังกล่าว

อุทาหรณ์!! สาววัยรุ่นจอดรถยืนถ่ายเซลฟี่บนทางด่วนตอนกลางคืน ถูกเก๋งชนดับ

Advertisement

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนให้ญาติๆ นำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป พร้อมทั้งนำตัวผู้ขับขี่รถเก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.สามโคก

ทั้งนี้ ทางด่วนบางปะอิน-เชียงราก เป็นทางด่วนที่มีแค่ 2 เลน และรถที่ขับมามักใช้ความเร็วสูง ซึ่งแม้ว่าผู้ตายจะยืนภายในเส้นขาว แต่เนื่องจากทางแคบและเป็นจุดที่กำลังจะลงทางด่วน ทำให้รถเบี่ยงเข้ามาชนดังกล่าว


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Khaosod

Loading...